Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Xuất hiện web chọn nhạc “đúng điệu” với từng vị tướng trong LMHT

Xuất hiện web chọn nhạc “đúng điệu” với từng vị tướng trong LMHT

Team XemGame | 22/05/2021 13:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mỗi vị tướng sẽ có 1 playlist riêng đúng chủ đề, giúp các game thủ LMHT có thể “hòa mình” làm một với tướng đó vô cùng thú vị.

Việc vừa chơi game vừa nghe nhạc đã trở thành công việc vô cùng quen thuộc với những game thủ nói chung và Liên Minh Huyền Thoại nói riêng. Tùy theo gu nhạc của mỗi người mà bạn sẽ có những lựa chọn như dubsteb, nhạc trẻ, hay cải lương …. khi chơi game.

Còn với những người không có gu nhạc nhất định, thì bạn có thể thử qua trang web mood.gg vừa mới xuất hiện. Trang web này sẽ cho phép bạn nghe nhạc “đúng điệu” với chủ đề của tướng :

Ví dụ, với Lilia thì bạn sẽ được nghe những bản nhạc du dương mang đậm phong cách núi rừng, thậm chí còn có phần ngây thơ đúng với tính cách của vị tướng này. Hay Ezreal là những giai điệu sôi động, Yasuo lại mang âm điệu của một lãng khách :

Có thể bạn muốn xem thêm : Ngoại binh đầu tiên của VCS được thông qua, sẵn sàng ra mắt Cerberus

Được biết các bài nhạc của mood.gg được lựa chọn từ đề xuất của cộng đồng người sử dụng trang, do vậy chúng chỉ mang tính chất chủ quan của họ. Nếu bạn có một bài hát nào đó phù hợp với vị tướng tương ứng thì bạn có thể gợi ý để thêm vào cho playlist của vị tướng đó.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1892 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày