Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Ngoại binh đầu tiên của VCS được thông qua, sẵn sàng ra mắt Cerberus

Ngoại binh đầu tiên của VCS được thông qua, sẵn sàng ra mắt Cerberus

Team XemGame | 22/05/2021 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Người chơi Đường Trên Kim “Poss” Min-cheol đã đủ điều kiện để thi đấu ở VCS trong màu áo Cerberus Esports.

Cerberus Esports chính thức thông báo về việc hoàn tất xin giấy phép lao động tại Việt Nam cho Poss. Tuyển thủ người Hàn Quốc đã có thể thi đấu ở giải VCS mùa Hè 2021.

Poss gia nhập Cerberus vào tháng 2/2021, thời điểm mà VCS mùa Xuân mới khởi tranh được ít vòng. Tuy nhiên, tuyển thủ này không thể góp mặt trong đội hình của “Thần khuyển ba đầu” ngay lập tức. Với việc chưa từng có tiền lệ trước đây, ngoại binh này phải chờ giấy phép lao động từ Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội Việt Nam.

Thông tin này cũng đồng nghĩa với việc Poss sẽ được Ban tổ chức VCS cho phép thi đấu ở giải mùa Hè 2021, tuyển thủ này sẽ được bổ sung vào đội hình chính thức của Cerberus. Nếu không có gì thay đổi, Poss sẽ trở thành ngoại binh đầu tiên trong lịch sử VCS.

Trước đây, danh hiệu này được cho là thuộc về Profit khi cựu tuyển thủ SKT T1 gia nhập Team Flash. Tuy nhiên, Team Flash cũng gặp nhiều vấn đề về giấy phép lao động và cuối cùng không thể đưa Profit ra thi đấu.

Một vài thông tin về ngoại binh của Cerberus, Poss chính là cựu Đường Trên của team WE, anh từng đánh chính khá nhiều trong mùa giải LPL 2019. Trong năm 2020, với sự gia nhập của Morgan, Poss lui về vị trí dự bị và chính thức rời WE vào tháng 9/2020.

Có thể bạn muốn xem thêm: Lộ thông tin lương của EasyLove không phải 5 triệu như Zeros nói

Tuyển thủ sinh năm 1998 bắt đầu sự nghiệp trong màu áo RGA ở giải hạng dưới của LMHT Hàn Quốc. Sau đó, anh chuyển sang thi đấu trong màu áo WE ở năm 2020. Giải mùa Xuân 2021, Poss chính thức thuộc biên chế của Cerberus nhưng không được thi đấu.

Dù Poss không phải là một cái tên quá nổi bật nhưng với trình độ của tuyển thủ từng thi đấu ở LPL, anh sẽ là cái tên chất lượng để bổ sung cho đội hình của CES ở mùa giải hiện tại.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45197 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày