Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Game thủ phát hiện mẹo dịch chuyển trong Bom Khói “an toàn tuyệt đối” của Akali

LMHT: Game thủ phát hiện mẹo dịch chuyển trong Bom Khói “an toàn tuyệt đối” của Akali

Team XemGame | 19/12/2019 13:33

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Akali có thể dịch chuyển một cách an toàn tuyệt đối trong vùng Bom Khói (W) của mình mà không hề bị kẻ địch phát hiện.

Theo logic thông thường ở các tựa game MOBA, một con tướng quá mạnh sẽ bị nerf, chúng yếu đi, giảm tỉ lệ thắng rồi dần được nhà phát triển game buff lại dần cho cân bằng. Tuy nhiên trường hợp của Akali trong LMHT lại trái ngược hoàn toàn khi từ khi được làm lại, cô ta liên tục bị giảm sức mạnh nhưng vẫn quá mạnh trong tay game thủ có trình độ nhưng quá “phế” trong tay game thủ trình thấp nên Riot Games không dám buff vị tướng này.

Chính vì thế mà trong cộng đồng đang dần có một meme tương tự với “better nerf Irelia” trước kia cho trường hợp của Akali, mỗi bản thì cô ta lại bị nerf một chút, mới nhất là sát thương lên lính bị giảm. Thậm chí khi game thủ phát hiện ra mẹo cực hay của Akali là Dịch Chuyển an toàn tuyệt đối trong W – Bom Khói, game thủ chẳng những không hưởng ứng mà lại lo lắng cô ta tiếp tục bị nerf.

Về cơ bản thì mẹo Dịch Chuyển trong Bom Khói này bản chất không khác gì combo Vòng Xoáy Không Gian + Đồng Hồ Cát trước đây của Ryze cả. Cả 2 điều này khiến cho game thủ thoát thân quá dễ dàng mà đối thủ không có cách nào để khắc chế lại, đương nhiên là Dịch Chuyển có hồi chiêu lâu hơn chiêu cuối của Ryze nhưng với bộ skill có 3 lần lướt như Akali thì thêm cơ chế này là quá bá đạo.

Có lẽ sự lo lắng của game thủ sẽ trở thành hiện thực khi sớm muộn gì combo này cũng bị nerf, nặng nhất là xóa bỏ như việc không cho phép Akali Dịch Chuyển khi đang trong Bom Khói chẳng hạn. 

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44792 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày