Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Mẹo sử dụng kỹ thuật “drifting” – Kalista bẻ lái lượn mượt như đua xe

LMHT: Mẹo sử dụng kỹ thuật “drifting” – Kalista bẻ lái lượn mượt như đua xe

Team XemGame | 31/08/2021 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đây là kỹ thuật lợi dụng lượng tốc độ đánh lớn và không thể hủy động tác đòn đánh của Kalista để mang đến khả năng thả diều đáng kinh ngạc.

Theo đó trong bài đăng gửi đến cộng đồng LMHT Reddit, một game thủ đã giới thiệu đến mọi người một kỹ thuật mới trong việc sử dụng Kalista có tên gọi “Drifting”, theo đó khi dùng mẹo này Kalista sẽ không ngừng lướt và tấn công đối thủ, cứ như chân của cô ta không đụng đất luôn :

Sở dĩ có tên gọi là Drifting vì Kalista sẽ “bẻ lái” liên tục xung quanh mục tiêu chính, có thể xem như đang “thả diều” cũng được.

Cách làm cũng rất đơn giản, bạn cần dùng lệnh di chuyển (M, click chuột phải) trong quá trình Kalista đang xử lý động tác phi cây lao ra .

Bởi vì động tác đòn đánh của Kalista không hủy được nên lệnh di chuyển trong quá trình này sẽ không xử lý như bạn đã hủy lệnh tấn công, và Kalista sẽ tiếp tục tấn công mục tiêu chính. Người chơi cứ thế mà phóng lao và lượn quanh mục tiêu chính mà thôi. Tuy vậy nếu bạn dùng sai thời điểm, thì Kalista sẽ chỉ đơn giản di chuyển đến chỗ bạn vừa nhấn chuột.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Lee Sin, Renekton và hàng loạt hot pick bị giảm sức mạnh trong 11.18

Và điểm đặc biệt nhất là người chơi chỉ cần nhấn 1 lần nút M hoặc click chuột để di chuyển mà thôi, so với việc sử dụng Attack Move sau đó nhấn vào một điểm khác để Kalista nhảy tới thì bạn đã tiết kiệm được 1 lần nhấn chuột rồi.

Mấu chốt của kỹ thuật này là cần một lượng tốc độ đánh cực lớn, do vây viên ngọc Nhịp Độ Chết Người sẽ là tối cần thiết. Bạn không cần nhấn chuột 2 lần nên cũng không lo uổng phí lượng tốc đánh cộng thêm.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45234 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày