Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Mẹo có thể ai cũng không biết: Tận dụng Tường Băng của Anivia

Mẹo có thể ai cũng không biết: Tận dụng Tường Băng của Anivia

Team XemGame | 06/07/2021 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ngoại trừ tác dụng chặn đường dễ dùng nhất, có rất nhiều tương tác thú vị mà người chơi có thể thử qua với Anivia.

Trong meta hiện tại việc mang Anivia ra đường giữa vẫn là tương đối mạo hiểm, do không có độ cơ động tốt nên vị tướng này rất ngại các vị tướng đang hot như Akali, Zed, Yasuo… Chưa kể vị tướng này đòi hỏi trình độ người chơi phải ở mức thượng thừa nếu muốn tận dụng hết tất cả kỹ năng của Anivia để mang đến hiệu quả cao nhất.

Trong số kỹ năng của Phương Hoàng Băng thì có lẽ chiêu W Tường Băng chính là thứ mà nhiều game thủ cảm thấy khó nuốt nhất. Ngoại trừ tác dụng chặn đường dễ dùng nhất, có rất nhiều tương tác thú vị mà người chơi có thể thử qua.

Ví dụ như đoạn clip dưới đây :

Theo đó, các kỹ năng tạo tường như Tường Băng của Anivia, Cột Băng của Trundle…. nếu dùng chính xác thời điểm có thể vô hiệu hóa các kỹ năng cơ động của các tướng khác, dễ thấy nhất chính là chiêu Nện Khiên của Pantheon ở clip trên, hay Cú Nhảy Tên Lửa của Tristana…

Không chỉ như vậy, còn có một số tương tác thú vị với Anivia mà không phải ai cũng biết. Ví dụ như bạn có thể đặt Tường Băng để ngăn chặn đối phương bay về theo lồng đèn của Thresh, hay dừng cú kéo của Blitzcrank giữa chừng :

Mấu chốt ở đây là nhanh tay lẹ mắt sử dụng ngay Tường Băng trên đường bay của tướng bạn muốn chặn lại, dù là sử dụng cho mục đích tấn công hay phòng thủ.

This image has an empty alt attribute; its file name is anivia-wall.jpg

Ở một khía cạnh khác trong đoạn clip game thủ trên chia sẽ ở đầu bài với Corki, thì bạn có thể tạo ra một số tình huống lỗi game nếu đặt tường băng này ngay trên đầu của tướng đối phương. Khi đó code game về tìm đường sẽ bị rối loạn để khiến Corki như bị mắc kẹt tại chỗ, cách giải thoát duy nhất lúc đó là đừng cố click chuột về phía bức tường nữa mà thay vào đó hãy đi ngược lại về phía Anivia.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Doinb gọi SofM Hỗ Trợ là hủy diệt tài năng, đồng đội cũ thì than không thể nào

Hi vọng thông qua bài viết này các bạn đã có cái nhìn tốt hơn để tận dung Anivia và các vị tướng có khả năng tạo tường để áp dụng vào rank rồi.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44714 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày