Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Mẹo hay để thoát khỏi cảnh tự động chọn vị trí trong xếp hạng

LMHT: Mẹo hay để thoát khỏi cảnh tự động chọn vị trí trong xếp hạng

Team XemGame | 27/04/2021 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nhiều người chơi LMHT không mấy thích thú khi phải chơi vị trí không đúng với sở trường trong các trận xếp hạng.

Đối với các trận đấu xếp hạng đơn, khá nhiều game thủ hay bị rơi vào những vị trí không mong muốn do tính năng tự động chọn. Việc vào vị trí trái tay khiến người chơi cảm thấy khó chịu và không phát huy được điểm mạnh của mình.

Và để hạn chế tình trạng này, một game thủ LMHT đã chia sẻ mẹo nhỏ để hạn chế khả năng rơi vào Tự chọn vị trí trong hàng chờ xếp hạng. Tài khoản có tên Thedeefact cho biết mẹo này được anh áp dụng rất nhiều và có tỉ lệ thành công cao, gần như là tuyệt đối.

Đầu tiên, tính năng tự chọn vị trí là để giúp người chơi nhanh chóng tìm ra trận đấu khi thời gian trôi quá lâu. Vì vậy, cần chú ý đến thời gian tìm trận đấu để thoát khỏi tình cảnh này.

Người chơi trên chia sẻ rằng đừng bao giờ để thời gian tìm trận vượt quá thời gian dự kiến. Ví dụ thời gian dự kiến tìm trận là 1 phút 55 giây thì người chơi cần phải thoát ra tìm trận mới khi đến mốc này nhưng vẫn chưa có trận đấu.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Chiến thuật dị cấu máu đến chết – Miss Fortune Syndra đường dưới

Cứ lặp đi lặp lại quá trình trên vài lần đến khi tìm được trận đấu trước thời gian dự kiến. Lúc này người chơi sẽ có trên 95% tỉ lệ rơi vào hai vị trí đã chọn trước đó. Điều này có hơi mất thời gian một chút nhưng đảm bảo được chơi đúng vị trí sở trường.

Bên cạnh đó, khi có một người nào đó hủy xác nhận khi tìm được trận thì người chơi cũng nên thoát ra và tìm lại từ đầu. Mẹo này được cho là hiệu quả ở rank Bạch Kim trở xuống. Đây là những mức xếp hạng có số người chơi đông đảo và thời gian tìm trận ngắn nên dễ áp dụng.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44726 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày