Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý : Mẹo làm chủ team Đồ Tể, đội hình với khả năng carry mạnh nhất game

Đấu Trường Chân Lý : Mẹo làm chủ team Đồ Tể, đội hình với khả năng carry mạnh nhất game

Team XemGame | 12/03/2021 9:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hệ Đồ Tể đang sở hữu sức mạnh quá khủng khiếp trong Đấu Trường Chân Lý, và chính khá đa dụng để sử dụng trong mọi đội hình.

Từ một Olaf mà mọi người đều thèm muốn có Tinh Anh, cho đến Samira chủ lực với khả năng gây sát thương diện rộng cực kì khó chịu mà Riot Games đã phải ra tay làm lại trong thời gian vừa rồi, cho đến Tyndamere vừa các game thủ khám phá sức mạnh gần đây….

Không có gì để nghi ngờ khi nói team Đồ Tể là một trong những đội hình có khả năng carry mạnh nhất game, vậy có những mẹo nào để làm chủ đội hình này hay không? Cùng đi sâu vào tìm hiểu nhé.

Cuồng Cung là trang bị cần lên đầu tiên

Với hiệu ứng nhận thêm sát thương khi đầy máu và nhận thêm hút máu từ đòn đánh khi thấp máu. Hiển nhiên Đồ Tể là một đội hình gây sát thương chủ yếu từ các đòn đánh tay, và Cuồng Cung là trang bị tối cần thiết để tối ưu hóa hiệu ứng này của chúng.

Với hiệu ứng gia tăng SMCK và hút máu, Cuồng Cung Runaan sẽ khiến cho lượng damage đầu ra của các tướng Đồ Tể trở nên cực kỳ lớn ở cuối trận. Về cơ bản thì với trang bị này, bạn sẽ giúp dàn chủ lực của mình gây gấp đôi sát thương.

Một chiếc Giáp Thiên Thần cũng quan trọng không kém với Olaf

Thông thường nhiều game thủ sẽ lên Đại Bác Liên Thanh cho Olaf như một trang bị phòng thủ chính của vị tướng này. Tuy vậy trong meta mà Cung Gỗ bị tranh giành nhiều như thế này thì việc có cho mình trang bị đó có thể là bất khả thi trong nhiều trường hợp, trừ khi bạn cố tình bán máu.

This image has an empty alt attribute; its file name is huong-dan-doi-hinh-do-te-3.jpg

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: Tổng hợp những mẹo hay leo rank trong mùa 4.5

Do đó Giáp Thiên Thần trở thành một trang bị thay thế hoàn hảo cho Olaf để đảm bảo hắn ta luôn có thể sử dụng kỹ năng và carry đội hình được. Điều tương tự cũng áp dụng với Giáp Gai (khi đối đầu Sát Thủ) và Vuốt Rồng (khi gặp Pháp Sư)

Tinh Anh không phải lúc nào cũng cần thiết

Với 6 unit Đồ Tể, bạn hoàn toàn có thể xây dựng đội hình mà không cần Tinh Anh.

This image has an empty alt attribute; its file name is huong-dan-doi-hinh-do-te-2.jpg

Tuy vậy điểm đáng sợ của Đồ Tể đó là hiệu ứng của hệ này đã rất mạnh ngay ở mốc 3 tướng. Nếu có Tinh Anh Đồ Tể thì chỉ cần 2 tướng là đội hình của bạn đã có lượng sát thương cực kỳ khủng khiếp rồi. Khi đó bạn có thể đưa những hiệu ứng mạnh như Long Tộc, Chiến Tướng,Hấp Huyết… để bổ sung sát thương cho đội hình.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6806 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày