Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Mẹo siêu hay để luôn có hiệu ứng Giải Thuật vào cuối game

LMHT: Mẹo siêu hay để luôn có hiệu ứng Giải Thuật vào cuối game

Team XemGame | 17/12/2021 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Câu hỏi đặt ra cho người chơi là làm sao để đảm bảo không phí lần Giải Thuật quan trọng nếu gặp team có quá nhiều hiệu ứng khó chịu?

Các loại hình khống chế LMHT là vô cùng đa dạng với rất nhiều hiệu ứng và cách khắc chế khác nhau khiến biết bao game thủ phải đau đầu. Vì chỉ cần lỗi vị trí một chút xíu về late game thì có thể bị chồng khống chế đến chết rồi.

This image has an empty alt attribute; its file name is meo-sieu-hay-de-co-hieu-ung-giai-thuat-cuoi-game-1.jpg

Dù có 2 trang bị cho khả năng giải khống chế hiện tại là Chùy Bạch Ngân và Đao Thủy Ngân, nhưng chúng ta chỉ dùng được 1 lần mỗi 90 giây – một con số có thể nói là khá lớn và có thể quyết định cả trận đấu.

Không chỉ những hiệu ứng như hất tung, choáng … mà ngay cả hiệu ứng mù cũng gây không ít khó chịu cho người gặp phải vì gần như mất rất nhiều lượng sát thương có thể gây ra trong giao tranh rồi. Vậy câu hỏi đặt ra cho người chơi là làm sao để đảm bảo không phí lần Giải Thuật quan trọng này nếu gặp team có quá nhiều hiệu ứng khó chịu?

Câu trả lời là không cần phải lo, vì có một mẹo mà nhiều người chơi không biết với khả năng Giải Thuật của 2 trang bị ở trên là chúng hoạt động một cách hoàn toàn độc lập với nhau. Nghĩa là bạn hoàn toàn có thể mua Đao Thủy Ngân trước, dùng nó xong bán đi và mua Chùy Bạch Ngân để có hiệu ứng giải khống chế tiếp!!!

Tất nhiên cách này chỉ có thể dùng trong giai đoạn siêu late khi người chơi đã đủ cả 6 đồ và quá thừa mứa tiền bạc rồi. Việc mất đi hiệu ứng chí mạng cũng có thể ảnh hưởng không ít đến khả năng gây sát thương cho Xạ Thủ trong giai đoạn này nên những người chơi hãy cân nhắc trước khi dùng.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45240 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày