Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Mẹo để tân thủ làm chủ ngay Truyền Thuyết Xạ Thủ Mobile

Mẹo để tân thủ làm chủ ngay Truyền Thuyết Xạ Thủ Mobile

Team XemGame | 08/09/2021 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Truyền Thuyết Xạ Thủ Mobile đang là tựa game được yêu thích nhất, và những mẹo dưới đây sẽ giúp người mới chơi dễ nhập cuộc hơn.

Mới đây, Truyền Thuyết Xạ Thủ Mobile – tựa game xạ thủ võ hiệp đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ. Chỉ vừa ra mắt mà game đã tạo nên một làn sóng yêu thích, những lời khen tới tấp từ cộng đồng.

Bởi lẽ nội tại game đầy giải trí cộng thêm đồ họa bắt mắt chính là ưu điểm lôi kéo cộng đồng đến với game. Và để giúp cho các newbie dễ làm quen với Truyền Thuyết Xạ Thủ Mobile hơn, dưới đây là một số lời khuyên hữu ích dành cho bạn để có thể “cày kéo” một cách hữu ích nhất:

Mẹo bắn nhanh với vũ khí có tốc bắn chậm

Mặc dù Truyền Thuyết Xạ Thủ Mobile có hệ thống chiến đấu theo hình thức chơi nhóm nhiều người, tham gia vượt qua phó bản khó cùng nhau. Nhưng không phải lúc nào bạn cũng nhờ được người chơi có lực chiến cao giúp, chính vì vậy mẹo tăng tốc bắn nhân vật mà không cần cộng kĩ năng có thể giúp bạn những lúc như thế này, một mình vượt qua khó khăn.

Theo đó người chơi sẽ cần một vũ khí có sát thương tốt, nhưng ít linh động- cụ thể ở đây là Nỏ. Mỗi lần nhân vật di chuyển, thì đòn đánh bạn sẽ làm mới.

Vậy nên bạn có thể khai thác điều này để tăng tốc độ đánh của bạn một cách chủ động. Nhích nhẹ phần di chuyển theo hướng mũi tên vừa bắn ra một tí sẽ khiến phát bắn mới được lên ngòi nhanh hơn, và qua đó cải thiện tốc bắn rất nhiều cho Nỏ.

Tuy vậy mẹo này chỉ có tác dụng khi bạn nhích nhẹ theo đúng hướng thôi nhé, nếu nhích hướng khác thì nhân vật sẽ gài đạn với tốc độ bình thường.

Mẹo vượt phụ bản khó cùng tổ đội

Như đã nói ở trên thì để vượt một số phó bản khó thì thỉnh thoảng bạn phải đi theo nhóm. Nhưng có một điều bạn chưa biết là ai mời đi phó bản thì người đó sẽ nhận sát thương đầu rất lớn. Nếu không có đủ lực chiến hay trang bị phù hợp thì bạn sẽ bị hạ gục rất nhanh.

Nên giải pháp cho việc này là luôn để người có lực chiến cao nhất mời bạn vào phó bản, chứ không phải ngược lại. Và hãy tập trung né chiêu của địch để hỗ trợ cho đồng đội.

Mẹo lãi điểm khi cắn nuốt Pet

Công đoạn cắn nuốt Pet chắc nhiều dân cày đã quá quen thuộc khi nó sẽ hoàn trả tỉ lệ 90% số điểm đã có trước đây. Do vậy nhiều người có thói quen cắn hết những Pet dư ra hoặc Pet phẩm chất thấp.

Tuy vậy có một mẹo để bạn lãi thêm ít điểm khi có Pet xanh lá mà nhiều người không biết. Cụ thể khi bạn nuốt 1 Pet Xanh Lá thì chỉ nhận được 10 điểm, nhưng nếu nâng phẩm con Pet đó từ Hạ lên Trung (bằng cách dùng 2 Pet Xanh Lá khác) thì khi nuốt con này bạn sẽ có tận 38 điểm, nghĩa là lời 8 điểm so với nuốt cả 3 con Hạ.

Số điểm này không đáng là bao nhưng với dân cày thì đây là mẹo vô cùng hữu ích để bạn kiếm lời hết mức có thể trong giai đoạn đầu game.

Có thể bạn muốn xem thêm : Cộng đồng đang bàn luận gì về Truyền Thuyết Xạ Thủ Mobile?

Và chút mẹo nhỏ với vũ khí Vòng trong giai đoạn đầu, là đừng nên chọn kỹ năng bật tường vì như vậy Vòng sẽ không nảy trở về và bạn đã mất đi một lần gây sát thương với quái. Nhưng nếu đã có chiêu bắn xéo hai bên thì lựa chọn bật tường lại trở nên mạnh mẽ hơn hẳn vì lượng sát thương đầu ra từ 2 tia bắn xéo sẽ được cải thiện vô cùng.

Ở trên là một số mẹo nhỏ nhưng rất hữu ích để giúp bạn trong quá trình cày cuốc Truyền Thuyết Xạ Thủ Mobile. Hãy tận hưởng game ngay bây giờ tại :

Tải Game: https://ttxt.muugame.com/moc/as2

Fanpage: https://ttxt.muugame.com/moc/fb2 

Trang chủ: https://ttxt.muugame.com/?channel=qE3Zqn  

Truyền Thuyết Xạ Thủ

Truyền Thuyết Xạ Thủ

▪ Đánh giá: 8.2 sao (13 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: MuuGame

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày