Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Mẹo để người chơi ghép trang bị “như sách giáo khoa” mà không lo bị lõi Thùng Rác Tái Chế bóp

Mẹo để người chơi ghép trang bị “như sách giáo khoa” mà không lo bị lõi Thùng Rác Tái Chế bóp

Team XemGame | 04/03/2022 13:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thùng Rác Tái Chế là một trong những Lõi Công Nghệ mạnh nhưng hơi mang tính tình huống xuyên suốt mùa 6 của Đấu Trường Chân Lý.

Bởi lẽ việc có thể tách trang bị hoàn chỉnh ra các trang bị thành phần nghe hấp dẫn trên lý thuyết khi bạn có thể lấy những món đồ không cần thiết rồi phá ra để ghép đồ “trong mơ”, nhưng thực tế thì có một số trường hợp nó sẽ thành ra phản tác dụng.

Ví dụ nếu bạn đi chợ và nhặt về được 1 tướng chủ lực nào đó chỉ để hoàn thành đội hình, nhưng rất tiếc là nó lại đang cầm trên người một món đồ không phù hợp nào đó, ví dụ Irelia cầm Đai Máu hay Gậy chẳng hạn…. Thì lúc đó người chơi không có lựa chọn nào khác là phải ghép những món đồ “bất đắc dĩ” cho chủ lực của mình, vì nếu ghép cho tướng ở hàng chờ rồi bán đi theo cách thông thường thì chúng vẫn bị phá ra thành các trang bị thành phần.

Tuy vậy có một số mẹo để người chơi có thể để qua mặt lõi Thùng Rác Tái Chế, dễ nhất đó chính là tận dụng cơ chế của Tái Chế – một Tộc/Hệ khác có tương tác với các trang bị thành phần. Ví dụ như bạn muốn ghép đồ cho Irelia hay Jinx chẳng hạn, cứ vào trận rồi đợi hiệu ứng của Tái Chế biến trang bị thành phần mà vị tướng đó đang cầm thành đồ hoàn chỉnh rồi cứ ghép thẳng trang bị mong muốn vào thôi.

Một cách thứ hai mà người chơi có tận dụng đó chính là đến từ cơ chế “nuôi cá” của Tahm Kench: khi bạn cho Tahm Kench ăn một tướng cầm đồ thì nó sẽ nhả ra trang bị mà tướng đó đang cầm. Nghĩa là dù bạn có đang cầm Thùng Rác Tái Chế đi nữa, bạn chỉ cần ghép đồ thoải mái cho tướng bất kỳ trên hàng chờ rồi kéo vào cho Tahm Kench ăn thôi => có ngay một một món đồ chuẩn để ghép cho chủ lực trên bàn.

Có thể bạn muốn xem thêm : Phá đảo meta cùng con bài Leona bất tử có “sức hút khó tưởng”

Cho Tahm Kench ăn tướng sẽ giúp bạn lấy đồ ra bình thường

Cuối cùng là một mẹo nho nhỏ nữa mà có thể nhiều người chưa biết, ví dụ bạn đang chuẩn bị nâng cấp tướng 1-2 sao (2-3 sao chẳng hạn) mà nó đang cầm đồ không hoàn chỉnh. Thì bạn cứ ghép thẳng bộ đồ cho tướng đó trên hàng chờ rồi chuyển lên bàn đấu thay cho tướng đang cầm đồ không hoàn chỉnh trên, sau đó nhấn mua thì tự động món đồ thành phần sẽ được đẩy ra. (có thể đẩy được cả Găng Đạo Tặc ra luôn). Đây cũng là một cách giúp bạn qua mặt Thùng Rác Tái Chế cực hay đấy.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6663 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày