Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Merc Storia chính thức Open Beta vào tuần tới

Merc Storia chính thức Open Beta vào tuần tới

Team XemGame | 11/06/2015 9:40

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau khi phát hành phiên bản Close Beta tuần trước, Ujoy tuyên bố sẽ chính thức phát hành phiên bản Open Beta của Merc Storia – game mobile anime hot nhất Đông Nam Á vào tuần tới.

https://s3.cloud.cmctelecom.vn/2game-vn/pictures/images/2015/6/11/merc_storia_1.jpg

Merc Storia là game nhập vai phong cách Nhật Bản, trong đó hình ảnh được thiết kế thuần phòng cách anime, linh thú dễ thương và một câu chuyện thú vị, đặc biệt đã gây sự chú ý cho nhiều game thủ tại thị trường Đông Nam Á.

https://s3.cloud.cmctelecom.vn/2game-vn/pictures/images/2015/6/11/merc_storia_2.png

Có 7 lớp nhân vật và hàng chục loại vũ khí và các mặt hàng có sẵn để lựa chọn .Mỗi vũ khí có các công năng đặc biệt trong các cuộc tấn công. Người chơi cũng có thể thực hiện các lệnh như rush, tấn công và rút lui. Các nhân vật trong các mục cao hơn (với nhiều ngôi sao) sẽ dùng phép thuật với những hiệu ứng tuyệt đẹp.

https://s3.cloud.cmctelecom.vn/2game-vn/pictures/images/2015/6/11/merc_storia_3.jpg

Mỗi nhân vật có tới 3 cách nâng cấp, khiến cuộc chơi càng thú vị. Ngoài ra hợp đá quý, và các hệ thống linh vật khiến trò chơi thực sự thu hút game thủ.

https://s3.cloud.cmctelecom.vn/2game-vn/pictures/images/2015/6/11/merc_storia_4.jpg

Việc đưa hệ thống hỗ trợ vào sử dụng trong Merc Storia cũng rất quan trọng. Người chơi có thể yêu cầu được trợ giúp khi gặp phải những đối thủ quá mạnh. Hệ thống bang hội cũng là một trong những cách giúp game thủ có thêm nhiều bạn bè để họ có thể hỗ trợ bạn trong các trận chiến. Guild war là một đấu trường rộng lớn với hơn 80 người chơi có thể tham gia và chiến đấu cùng một lúc.

https://s3.cloud.cmctelecom.vn/2game-vn/pictures/images/2015/6/11/merc_storia_5.jpg

https://s3.cloud.cmctelecom.vn/2game-vn/pictures/images/2015/6/11/merc_storia_6.jpg

Ujoy đã chính thức xác nhận phiên bản Open Beta của Merc Storia sẽ được phát hành vào tuần tới. Các phiên bản IOS sẽ được ra mắt ngay sau đó.

Trang chủ: http://goo.gl/LL7Rly

Fanpage:https://www.facebook.com/ujoyms

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày