Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Metal Force : War Modern Tanks game bắn tank hỗ trợ cả tiếng Việt

Metal Force : War Modern Tanks game bắn tank hỗ trợ cả tiếng Việt

Team XemGame | 06/06/2017 10:20

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Metal Force : War Modern Tanks là một tưa game mới ra mắt nhưng đã làm hài lòng game thủ vì lối chơi vui vẻ và mang đến cảm giác chân thực nhất khi được lái những chiếc chiến xa khổng lồ.

Cảm giác được hòa mình và lèo lái những chiếc chiến xa khổng lồ luôn là một trong những trải nghiệm khó quên nhất của cộng đồng game thủ. Và các hãng game luôn tận dụng điều này để làm ra những tựa game đấu tank siêu hấp dẫn mang lại trải nghiệm thực nhất cho người chơi. Hôm nay hãy cùng đến với Metal Force : War Modern Tanks – một tựa game mới đầy hấp dẫn vừa được ra mắt trong thời gian gần đây.

Metal Force : War Modern Tanks

Metal Force War Modern Tanks có thể khiến các bạn liên tưởng nhiều đến World of Tanks, một tựa game bắn tank đang rất nổi tiếng trên thế giới (từng được phát hành tại Việt Nam). Thực vậy, cơ chế điều khiển và phong cách chiến đấu của Metal Force War Modern Tanks gần như khá giống với cách mà chúng ta chơi trong World of Tanks. Góc nhìn của game được chỉnh đặt theo góc nhìn thứ ba, trong quá trình chơi, game thủ sẽ được điều khiển chiếc xe tank của mình di chuyển trên bản đồ, và tất nhiên là cố gắng nhắm bắn hạ gục càng nhiều đối thủ càng tốt.

Metal Force : War Modern Tanks

Một điểm nhấn trong Metal Force War Modern Tanks  đến từ nền đồ họa đẹp, mang đậm tính chân thực, tạo cho người chơi nhiều thiện cảm. Hình ảnh trong game đều khá rõ nét, chân thực, tái hiện lại những chiến trường hùng vĩ. Các hiệu ứng cháy nổ trong game cũng thiết kế khá đẹp, đi kèm cả hiệu ứng, độ rung màn hình khi người chơi bị trúng đạn quá nhiều. Hay hơn nữa, các hiệu ứng cháy nổ mặc dù được thiết kế đẹp, nhưng với mức độ vừa phải để không khiến người chơi gặp phải cảm giác khó nhìn.

Metal Force : War Modern Tanks

Metal Force : War Modern Tanks

Metal Force : War Modern Tanks

Bạn có thể tham gia vào những trận đấu tank lên đến 10 game thủ tham gia, trong quá trình chơi hãy khám phá những bản đồ rộng lớn với rất nhiều góc chết hay điểm phục kích lý tưởng. Nhiệm vụ của bạn là phối hợp cùng những người chơi khác để thổi bay chiến tank của đối thủ đi. Metal Force War Modern Tanks hầu như chỉ tập trung vào phần chơi mạng với gameplay hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ bao gồm cả tiếng Việt. Tựa game này hiện đã chính thức phát hành trên cả Android lẫn iOS, bạn có thể tải game về để trải nghiệm ngay lập tức!!

Tải game iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày