Trang chủ » Chuyện làng game » Michael Fassbender và Marion Cotillard lại tái ngộ trong Assassin’s Creed

Michael Fassbender và Marion Cotillard lại tái ngộ trong Assassin’s Creed

Team XemGame | 16/05/2016 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Được biết, bộ phim chuyển thể từ tựa game cùng tên Assassin’s Creed của đạo diễn Justin Kurzel sẽ ra mắt khán giả Việt Nam vào cuối tháng 12/2016.

Justin cũng chính là đạo diễn của bộ phim sử thi Macbeth với sự tham gia của nam diễn viên nổi tiếng gốc Đức Michael Fassbender và bông hồng nước Pháp Marion Cotillard. Lần này, họ sẽ trở lại trong siêu phẩm hành động Assassin’s Creed với màu sắc và tạo hình trung thành tuyệt đối với phiên bản gốc.

Assassin_16_5_2016_1.JPG (800×533)

Nhờ vào một công nghệ cải tiến có thể phá vỡ những kí ức trong cấu trúc gien, Callum Lynch (Michael Fassbender) đã có thể làm sống lại kí ức về những cuộc phiêu lưu của tổ tiên mình, là Aguilar – Tây Ban Nha vào thế kỉ 15. Thông qua kí ức này, Callum đã phát hiện rằng mình là hậu duệ của một hội kín bí ẩn mang tên Assassins và đồng thời tích lũy được hàng loạt kiến thức, kĩ năng không tưởng để đối đầu với một tổ chức đầy áp bức và hùng mạnh ngày nay.

Sống trong thế giới ảo nhưng rèn luyện kỹ năng thật, cùng với 2 thanh đoản kiếm chạm trổ cầu kỳ luôn giấu trong tay áo, Lynch dần triệu hồi được những kỹ năng chiến đấu, sát thương điêu luyện cổ xưa với nhiệm vụ thiết lập lại trật tự của thế giới.

Trở thành sát thủ đáng gờm sống giữa đời sống hiện đại, Lynch được dự báo sẽ là một hình mẫu chiến đấu mới cho làng điện ảnh Hollywood với các chiêu thức đối kháng, đoạt mạng sắc sảo lấy cảm hứng từ thế giới game đầy cảm xúc.

Qua trailer mới nhất của bộ phim, người xem sẽ có một trải nghiệm mới mới mẻ với diễn xuất cứng rắn, quyết liệt của Fassbender,  trong cả phần hành động và đấu trí. Trong khi Marion Cotillard lại thể hiện sự bình thản và từ tốn đến đáng sợ về thí nghiệm sinh học được tiến hành trên cơ thể Callum Lynch ngày trước.

Assassin’s Creed dự kiến khởi chiếu 23.12.2016 tại các rạp trên toàn quốc.

Nguồn : 35mm

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày