Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Might & Magic: Chess Royale – Auto Chess đầu tiên hỗ trợ … 100 người mỗi ván

Might & Magic: Chess Royale – Auto Chess đầu tiên hỗ trợ … 100 người mỗi ván

Team XemGame | 13/01/2020 10:41

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Might & Magic: Chess Royale

Might & Magic: Chess Royale

Cờ nhân phẩm | Ubisoft
Trang chủ Fanpage

Might and Magic là cái thế giới fantasy khá quen thuộc với cộng đồng game thủ thông qua huyền thoại Heroes 3 trước kia, và mới đây một tựa game Auto Chess đã được Ubisoft phát triển dựa trên cái tên này.

Tới thời điểm này thì chúng ta khá chắc rằng bất kỳ tựa game đa nhân vật nào cũng sẽ cố gắng có riêng cho mình một chế độ Auto Chess để đua trend. Và dòng Heroes of Might and Magic cũng không nằm ngoài xu hướng này khi Might & Magic: Chess Royale là cái tên mới nhất bước vào thị trường cờ tự động.

Theo đó không cần nói nhiều về lối chơi của Auto Chess thì chắc chắn rất nhiều người cũng biết cần phải làm gì rồi.

Bạn sẽ được đưa vào đấu trường khép kín và chiến với những người chơi khác bằng dàn đội hình quân cờ của mình. Các vòng đấu sẽ cho người chơi chiến lẫn nhau một cách ngẫu nhiên và rút máu bất kỳ ai thua vòng đó, người chơi hết máu sẽ bị loại ra khỏi trận đấu.

Các quân cờ sẽ có cấp sao, kỹ năng riêng biệt và hiệu ứng nghề/tộc riêng biệt khi có đủ số quân cờ khác nhau trên bàn. Bạn có thể sắp xếp tùy ý vị trí chúng trên bàn theo cách của mình để chiến đấu hữu hiệu nhất.

Bạn còn có thể nâng sao 3 quân cờ cùng loại để thay đổi hình dạng và chỉ số của chúng trong chiến trận.

Thông thường các trận đấu Auto Chess có tiêu chuẩn 8 người chơi cùng lúc nhưng Might & Magic: Chess Royale lại chơi lớn khi hỗ trợ tới … 100 người chơi cùng lúc với nhau.

Và đặc biệt hơn là ngoài các quân cờ ra, bạn còn có thể mua được những phép thuật đặc biệt bằng vàng để hỗ trợ trong trận chiến song song với combo tộc hệ các nhân vật để tạo nên một kiểu chiến thuật rất riêng của mình.

Có thể nói với những tính năng mới mẻ như mua phép thuật sử dụng trong trận hay hỗ trợ lên đến 100 người chơi. Might & Magic: Chess Royale là một món ăn lạ miệng trong dòng Auto Chess vẫn chưa hết hot, bên cạnh đó được đích thân Ubisoft phát triển nên chúng ta có thể trông chờ vào chất lượng của tựa game này.

Game hiện đang cho pre order trước và sẽ mở khóa vào ngày 30/1 sắp tới. Hãy cùng chờ xem tựa game Auto Chess 1v99 này sẽ mang đến cho chúng ta những trải nghiệm gì mới nào.

Tải game : iOS/Android

Might & Magic: Chess Royale

Might & Magic: Chess Royale

▪ Đánh giá: 10.0 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Cờ nhân phẩm

▪ Nhà phát hành: Ubisoft

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày