Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Mighty Army: World War 2 – game chiến tranh với đồ họa đậm chất hoạt hình

Mighty Army: World War 2 – game chiến tranh với đồ họa đậm chất hoạt hình

Team XemGame | 21/08/2018 16:10

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mighty Army : World War 2 lột tả khung cảnh chiến trường ác liệt bằng đồ họa mới mẻ cực kì đáng thử qua.

Vào giữa tháng 8, PlayGodzilla đã mở cửa thử nghiệm Mighty Army : World War 2, một game bắn súng trực tuyến ở chế độ góc nhìn người thứ 3, và đến bây giờ thì tựa game này đã chính thức ra mắt hoàn chỉnh trên nền tảng iOS.

Nhân vật chính mà chúng ta điều khiển trong game là một người lính mắc kẹt ở giữa Thế Chiến thứ hai. Xuyên suốt game, bạn sẽ đồng hành cùng nhân vật chính trên hành trình vượt qua hàng loạt cuộc chiến khốc liệt nhất…. Hãy tìm cách bắn hạ đối phương một cách chuẩn xác để giành phần sống về cho mình. 

Thế chiến thứ hai được miêu tả một cách chân thực với dàn hiệu ứng cháy nổ mới mẻ đi kèm với đồ họa đậm phong cách hoạt hình, bạn sẽ phải đối đầu với rất nhiều kẻ địch nguy hiểm và hung hãn luôn tìm mọi cách để tiêu diệt bất cứ thứ gì xuất hiện trong tầm mắt. 

Trong quá trình chơi, bạn có khả năng thu thập và sử dụng thêm các loại vũ khí quen thuộc trong WW 2 như súng trường Garand, súng máy MP5 của Đức…. vận dụng chúng một cách hoàn hảo trong mọi tình huống để vượt qua các chiến trường hoang tàn trong game. Thậm chí nếu như bạn không lượm được đan dược cũng không sao, Mighty Army cũng có những động tác cận chiến để bạn thử qua và tiêu diệt ngay khi đối phương không để ý.

hạ gục kẻ thù bằng cận chiến còn được thêm điểm thưởng nữa

Mighty Army : World War 2

Chế độ Deathmatch 4v4 luôn chờ đón bạn, thậm chí bạn có thể cùng bạn bè của mình chinh phục bảng xếp hạng toàn Thế Giới và tranh tài cùng nhiều game thủ khác nữa.

Tải game : iOS

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày