Trang chủ » Chuyện làng game » Minas vẫn có cơ hội được giảm án dù bị cấm thi đấu vô thời hạn

Minas vẫn có cơ hội được giảm án dù bị cấm thi đấu vô thời hạn

Team XemGame | 25/12/2021 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đại diện Riot Games cho biết những trường hợp nhận án phạt nặng như Minas cũng có cơ hội để sửa sai và trở lại trong tương lai.

Với việc tham gia cá độ khi đang thi đấu ở bộ môn Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến, tuyển thủ Minas đã phải chịu án phạt “cấm thi đấu vô thời hạn” đối với mọi tựa game của Riot trên phạm vi toàn cầu. Sau khi phán quyết chính thức được đưa ra, Minas cũng đã tuyên bố từ giã sự nghiệp game thủ.

Đối với những trường hợp tuyển thủ cá độ ở trong giải đấu, thường sẽ bị phạt cấm thi đấu từ 1 đến 2 năm. Tuy nhiên, Minas đã từng nhận những hình phạt về việc đi đêm khi còn chơi LMHT, do đó Riot đã quyết định “cấm vô thời hạn”.

Án phạt chính thức từ Riot cho Minas

Riot Games cho biết hành động này của Minas làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự trong sạch của giải đấu, tổ chức và khiến nhiều người hâm mộ mất niềm tin. Dù vậy, cơ hội cho tuyển thủ này được giảm án trong tương lai cũng không phải là không có.

Trong quá khứ, không thiếu các trường hợp những cá nhân vi phạm trong quá trình nhận án phạt đã tích cực sửa sai bằng nhiều hoạt động đóng góp cho cộng đồng và được xem xét cho cơ hội giảm án.” Đại diện Riot chia sẻ trên thethao.vn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Minas ngầm trách SBTC vì đã “gài bẫy” để tố cáo vụ cá độ lên Riot

Về lý thuyết thì Minas vẫn có cơ hội trở lại tham gia các hoạt động thể thao điện tử chuyên nghiệp trong tương lai, nhưng ít nhất thì tuyển thủ này cũng phải chịu án từ 1 đến 2 năm. Với độ tuổi hiện tại, Minas khó lòng có thể trở lại thi đấu trong thời gian tới, dù vậy một cơ hội để tái xuất với tư cách là thành viên trong ban huấn luyện là điều có thể xảy ra.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày