Trang chủ » eSports » Valorant » Tưởng đùa, hóa ra Minh Nghi định “go pro” với Valorant thật!!!

Tưởng đùa, hóa ra Minh Nghi định “go pro” với Valorant thật!!!

Team XemGame | 12/04/2021 18:05

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
VALORANT

VALORANT

Bắn súng | VNG
Trang chủ Fanpage

Minh Nghi đăng tải hình ảnh cô nàng này đang cầm chiếc áo đấu, cô sẽ làm việc với team Valorant của S.Y.G Esports trong thời gian tới.

Vào ngày Valorant ra mắt, Minh Nghi đã đăng một status nửa đùa nửa thật khiến những người hâm mộ cảm thấy vô cùng hoang mang: “Chúc mừng Valorant ra mắt chính thức ở Việt Nam. Tổ chức esport nào tìm đội nữ không ạ em sẵn sàng rồiiii”.

Cứ tưởng là nói đùa, vài ngày sau đó mọi người lại ngả ngữa ra khi đùa lại hóa thành thật khi Minh Nghi và S.Y.G Esports đồng loạt đăng tải hình ảnh cô nàng này đang cầm chiếc áo đấu của đội tuyển này.

S.Y.G Esports là một đội tuyển Valorant với các thành viên hết sức quen thuộc với làng FPS Việt như crazyguy, P1nA2k4, Redneval, d0rf, nTK. Đội tuyển này từng đạt vô số thành công cùng một số giải đấu nhỏ và vừa trước khi chuẩn bị thi đấu trong Vietnam Challengers Valorant – giải đấu chuyên nghiệp đầu tiên của tựa game này khi ra mắt tại thị trường Việt Nam.

Tuy vậy cả Minh Nghi và fanpage S.Y.G đều chưa xác nhận vai trò của cô tại đội tuyển này là gì, người hâm mộ đang nghĩ nghiêng đến hướng Minh Nghi sẽ trở thành đại diện hình ảnh của S.Y.G nhiều hơn là “xắn tay áo” vào thi đấu. Nhưng biết đâu đấy, Valorant vừa mới phát hành ở Việt Nam mà – biết đâu S.Y.G đang có ý định thành lập một team nữ để go pro thì sao.

Có thể bạn muốn xem thêm : Giải Esports VALORANT đầu tiên của Việt Nam sẵn sàng bước vào vòng loại

Minh Nghi là một trong những gương mặt vô cùng quen thuộc với làng eSports Việt khi có một thời gian dài làm việc tại VCS dưới vai trò MC. Gần đây thì cô đã có nhiều động thái đáng chú ý khi xuất hiện cùng các sự kiện của LMHT: Tốc Chiến và cả tựa game Valorant….

Dù sao thì cũng chúc Minh Nghi sẽ có được nhiều thành công khi tham gia S.Y.G Esports.

VALORANT

VALORANT

▪ Đánh giá: 8.2 sao (49 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày