Trang chủ » Chuyện làng game » Minh Nghi up ảnh thử áo cưới lên, Làng Mìn rộn ràng nhớ lại cảnh đẩy thuyền ngày nào

Minh Nghi up ảnh thử áo cưới lên, Làng Mìn rộn ràng nhớ lại cảnh đẩy thuyền ngày nào

Team XemGame | 11/06/2022 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Khi Minh Nghi chính thức up ảnh thử áo cưới lên trang cá nhân thì cả 2 bên đàng trai đàng gái đều mừng đến phát khóc vì cuối cùng đã đẩy thuyền thành công.

Cặp đôi Minh Nghi và Bomman quen nhau trong sự “không mấy ngỡ ngàng” của người hâm mộ vào tháng 5/2020. Bởi trước khi cả hai chính thức hẹn hò, đã có khoảng thời gian dài, Minh Nghi và Bomman cật lực “đớp và thả” thính cho đối phương trên mạng xã hội. 

Dĩ nhiên, sự quen nhau của cả hai cũng phải kể công đến những màn đẩy thuyền cật lực của làng Mìn và làng Mean (FC của Bomman và Minh Nghi). Đến nay khi Minh Nghi chính thức up ảnh thử áo cưới lên trang cá nhân thì cả 2 bên đàng trai đàng gái đều mừng đến phát khóc vì cuối cùng đã đẩy thuyền thành công:

Bên dưới bài đăng thử áo cưới này, cộng đồng mạng thi nhau chúc mừng cho cặp đôi ngày nào mà không ít fan đã bỏ công đẩy thuyền giờ chuẩn bị thành đôi. Một số khác thì lên tiếng chúc mừng cho mẹ của các pro player (một trong những biệt danh của Bomman là bố của các pro player).

Với việc Minh Nghi đã thử áo cưới ngay từ bây giờ thì nhiều khả năng đám cưới của cặp đôi trai tài gái sắc này sẽ diễn ra vào giai đoạn cuối năm nay. Và đó là một cái kết viên mãn nhất cho 2 fandom vốn tích cực đẩy thuyền cho “một chiếc thuyền đã gắn sẵn đông cơ từ lâu”.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày