Trang chủ » Chuyện làng game » Mua may bán đắt, MisThy vẫn đau đầu vì bị khách “chôm chỉa” vật dụng tại Mismenu

Mua may bán đắt, MisThy vẫn đau đầu vì bị khách “chôm chỉa” vật dụng tại Mismenu

Team XemGame | 17/11/2020 15:28

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù nhận được sự ủng hộ nhiệt tình và luôn tấp nập người ra vào, thế nhưng Misthy cũng đang khá buồn phiền vì những vị khách có sở thích “cầm nhầm” những món đồ giá trị tại quán.

Với tone màu hồng đầy ngọt ngào cùng sự bài trí độc đáo, hiện đại, Mismenu của MisThy dù chỉ vừa khai trương vào ngày 4/11 vừa qua nhưng đã nhận được rất nhiều sự chú ý của thực khách và luôn trong tình trạng tấp nập người ra vào.

Không gian “hường phấn” đáng yêu và cách bài trí đầy nhí nhố, vui tươi như tính cách của khổ chủ là điểm nhấn độc đáo cho Mismenu. Rất nhiều mô hình, gấu bông, máy gắp thú và máy chơi game được bài trí khắp quán để làm nổi bật không gian cũng như khiến khách hàng thư giãn trong khi chờ đợi đồ ăn được đưa lên.

Hầu như tất cả mọi thứ đều được để lộ thiên trên các khay kệ và không có cửa kính cũng như người trông coi, quán thì thường xuyên đông đúc và điều này vô tình đã tạo điều kiện cho những người có sở thích “cho tay đi chơi xa” nghịch ngợm làm hỏng mô hình và thậm chí còn “bỏ túi” đem về.

Có thể bạn muốn xem: ViruSs học tập bạn thân “sủi” stream, quản lý “khóc thét” kêu về nhà để lên sóng

Nguyên văn chia sẻ của MisThy:

– Buổi sáng có 1 nhóm bạn đến chơi và chụp hình với mô hình Hulk bên mình tuy nhiên do không cẩn thận nên đã làm rớt+ gãy tay của bé

.. Tuy bên mình không bắt bạn đền bù vì thật sự không biết đền bù bao nhiêu cho đủ vì đây là món quà khai trương đến từ một người bạn rất thân của Thy..

Bọn mình chỉ mong các bạn hãy cẩn thận hơn và đừng nhấc đồ trưng bày của bọn mình lên nhé, còn việc chụp hình thì bọn mình rất khuyến khích nè^^

– Buổi tối sau khi đi check 1 vòng thì mình lại phát hiện ra mất 1 máy chơi game nhỏ ở tầng máy gắp thú, thật lòng rất buồn vì bọn mình đã dán keo ở dưới đế nhưng các bạn vẫn vô tình/cố ý nhấc lên?

Quán mình hầu hết đã lắp CCTV ở tất cả các tầng nên việc xác định ai là người có bàn tay hư hỏng thật sự rất dễ tuy nhiên không ai muốn vì 1 cái máy bé xíu xiu lại xích mích đúng ko ạ? Vì vậy các bạn ơi hãy chỉ chơi máy ở đúng vị trí của nó và đừng nhấc bất kì đồ gì lên giùm mình nhaaaa~

Cám ơn tất cả mọi người rất nhiều vì đã ủng hộ MISTHY cũng như MisME-n-U.

Loveeeeeee~”

Có thể thấy rằng, chỉ sau ít ngày khai trương, MisThy đã phải đối mặt với những góc tối của ngành dịch vụ dù rằng đã cẩn thận đặt camera giám sát khắp nơi. Với tính chất của một quán ăn, khách hàng hỗn tạp và nhiều lứa tuổi, việc có những thành phần phức tạp gây ra chuyện là điều khó tránh khỏi. Và hy vọng sau cách xử lý nhẹ nhàng, tế nhị của MisThy, những chuyện đáng tiếc sẽ được hạn chế và không tái diễn tại Mismenu thêm nữa.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày