Trang chủ » Chuyện làng game » ViruSs học tập bạn thân “sủi” stream, quản lý “khóc thét” kêu về nhà để lên sóng

ViruSs học tập bạn thân “sủi” stream, quản lý “khóc thét” kêu về nhà để lên sóng

Team XemGame | 11/11/2020 18:16

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Khá thành công với những dự án của mình, thế nên ViruSs cũng đang cực kỳ bận rộn. Chỉ có điều, giữa những điều đáng mừng ấy đang có một người quản lý đang sầu não.

Dù phải huỷ bỏ khá nhiều dự án vì ảnh hưởng của COVID-19 nhưng năm 2020 của ViruSs vẫn được xem là khá thành công với những dự án đình đám mà gần đây nhất là dự án âm nhạc với Thuỳ Chi và Trấn Thành. Với vai trò nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc, giám đốc marketing… đầu việc của ViruSs đang ngày càng tăng lên và dĩ nhiên là anh chàng vô cùng bận rộn cũng như khó khăn hơn trong việc lên sóng livestream như trước.

ViruSs nghẹn ngào chia sẻ cuộc sống tủi cực của mình trước khi bước lên ánh  hào quang

Và để tìm cách cân bằng cho chính mình, ViruSs đã “tiếp bước” những người bạn của mình với một cách thức không thể đơn giản hơn là… “sủi” stream.

Sự việc này đã khiến quản lý riêng của ViruSs vô cùng “đau lòng” và không còn cách nào khác ngoài việc đi “săn lùng” và spam vào tất cả các bài đăng có dấu vết của ViruSs để yêu cầu anh chàng on stream.

Có thể bạn muốn xem: Xemesis hé lộ hậu trường chụp ảnh cưới, bị Xoài Non “quạu” vì hôn… quá tệ

Nhưng đáp lại sự “van nài” hết sức thống thiết đó, ViruSs vẫn thờ ơ và còn tỏ thái độ vô cùng “không liên quan” để quyết tâm sủi stream đến cùng.

Hành vi sủi stream của ViruSs khiến người hâm mộ cho rằng đây chính là hệ quả của việc chơi thân với PewPew và tộc trưởng nhà họ “Lươn”. Và thật đáng để mong chờ ViruSs sẽ sử dụng những chiêu trò gì để tránh né việc livestream sau này cùng với những người bạn của mình.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày