Trang chủ » Chuyện làng game » Độ Mixi khiến thầy dạy quân sự ngỡ ngàng khi cầm AK bắn “không trượt phát nào”

Độ Mixi khiến thầy dạy quân sự ngỡ ngàng khi cầm AK bắn “không trượt phát nào”

Team XemGame | 13/11/2019 14:27

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vẫn như những pha bắn khét trong game, Độ Mixi vác AK phiên bản đời thật không làm anh em phải thất vọng phút giây nào.

Phần 2 của Xạ Thủ Đua Tài cuối cùng cũng đã lên sóng với những pha xuất thần của Tộc trưởng Độ Phùng trong các thử thách thể lực và bắn súng tầm xa.

Luôn được thực hành sau bạn đồng hành, Độ Mixi tỏ ra là một người rất biết đúc kết kinh nghiệm từ người đi trước khi không phạm phải sai lầm như Lê Đức và mang về kết quả khá khả quan. Sau khi hoàn thành thử thách thể lực chỉ bằng nửa thời gian so với bạn đồng hành, Độ Mixi tiếp tục được “đứng rút kinh nghiệm” trong thử thách bắn súng AK lên 10 chai nước vì Lê Đức đã từng trải nghiệm súng thật trước đó.

Lê Đức liên tục bắn trượt ở 4 viên đạn đầu, thế nhưng nhanh chóng lấy lại phong độ và bắn trúng tất cả sau đó. Độ Mixi tỏ ra lo lắng khi được hỏi “Độ tự tin hạ 9 mục tiêu với 12 phát đạn không?”, thế nhưng khi bắt đầu phần thi của mình, anh chàng đã bắn trúng ngay từ phát đầu tiên mà không cần phải ngắm quá lâu khiến cả ekip khá bất ngờ.

Hí hửng khi trúng phát đầu tiên

Không cần ngắm thêm, Độ Mixi nhanh chóng giật cò lần hai và khiến thầy quân sự phải thốt lên “Cái này là năng khiếu rồi!” còn Lê Đức thì thảng thốt “Gì vậy?!” Thừa thắng xông lên, Độ Mixi giật cò liên tục và kết quả là 10 phát đạn đều trúng ngay giữa chai nước, chẳng trượt lấy một phát khiến tất cả đều phải ồ lên tán thưởng.

Khi được hỏi làm sao bắn chuẩn đến thế, Độ Mixi ngại ngùng cho biết: “Nhà em có mấy cái mô hình, suốt ngày em cứ ngồi ngắm bắn”. Mặc dù ù hết cả tai sau lượt bắn đạn thật nhưng Độ Mixi vẫn rất hào hứng với kết quả đạt được, và đương nhiên là người hâm mộ cũng đã có một phen bất ngờ với tài năng bắn súng không chỉ trên game mà còn ở ngoài đời của Tộc Trưởng Độ Phùng.

Hào hứng kheo phát đạn trúng ngay giữa chai nước

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày