Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Mobile game Mộng Đế Vương sẽ được phát hành bởi VTC EAC?

Mobile game Mộng Đế Vương sẽ được phát hành bởi VTC EAC?

Team XemGame | 14/01/2015 16:56

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với việc xác nhận chủ quyền thông qua cổng 669.vn, nhiều khả năng mobile game (OMG) nhập vai chiến thuật Mộng Đế Vương sẽ do VTC EAC đứng ra phát.

Mong De Vuong (2)
Mộng Đế Vương sẽ do VTC EAC phát hành?

Lấy cốt truyện và bối cảnh Tam Quốc làm chủ đạo, người chơi khi tham gia vào game sẽ được đóng vai Chúa công– người thống lĩnh ba quân, dẹp loạn, mở rộng bờ cõi biên cương để xây dựng đế chế của riêng mình. Ngay trong tính năng chiến đấu, Mộng Đế Vương đã sở hữu phong cách rất riêng. Các võ tướng xuất trận sẽ di chuyển linh họat và đa dạng theo trận hình của đối phương. Người chơi cần “biết mình, biết ta” thì mới có thể toàn thắng khi tham gia đấu PvP. Như vậy, tính chiến thuật trong MĐV không chỉ đơn giản là việc chiêu mộ, thăng cấp võ tướng, tinh luyện trang bị mà người chơi có thể gia tăng tỷ lệ chiến thắng khi nắm được thứ tự trong trận hình của đối phương.

Mong De Vuong (3)
Game lấy cốt truyện và bối cảnh Tam Quốc làm chủ đạo

Bên cạnh đó NSX cũng rất khéo léo trong công cuộc làm mới đề tài Tam Quốc, không chỉ điểm danh những nhân vật nổi tiếng như Quan Vũ, Lữ Bố, Chu Du,… Mộng Đế Vương còn có sự góp mặt của nhiều nữ tướng như Tiểu Kiều, Điêu Thuyền, Tôn Thượng Hương và nhân vật ngoại truyện khác, khiến cho việc bày binh bố trận trong Mộng Đế Vương thú vị hơn bao giờ hết.

Mong De Vuong (4)
Khả năng trò chơi sẽ ra mắt trước Tết Nguyên Đán

Mặc dù chỉ được thiết kế trên nền đồ họa 2D, nhưng phần nghe nhìn của MĐV hết sức ấn tượng. Hệ thống nhân vật trong game mang phong cách manga xuất hiện trên nền bối cảnh Tam Quốc, khiến người chơi khó có thể rời mắt khỏi màn hình điện thoại. Ngoài ra, mỗi nhân vật còn sở hữu nhiều chiêu thức đa dạng cùng hiệu ứng thi triển rực rỡ để tăng thêm phần thu hút.

Fanpage: https://www.facebook.com/669.vn

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày