Trang chủ » Công nghệ » Modder Việt Nam làm tản nước cho PS 5 đẹp lung linh

Modder Việt Nam làm tản nước cho PS 5 đẹp lung linh

Team XemGame | 24/02/2021 17:45

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Modder Nhện Hổ Phách mod cho chiếc PS5 một độ tản nhiệt nước đẹp “ngất người” ngay trong dịp chiếc console chính thức được phân phối chính hãng tại Việt Nam.

Với những năm trước đây trào lưu mod case PC chưa thực sự thu hút dân công nghệ Việt Nam vì vấn đề giá cả và các vật dụng dùng để mod case chưa thực sự nhiều và phổ biến.

Nhưng trong những năm gần đây khi vật liệu đã rẻ hơn thì mod case cũng dần dần phát triển rầm rộ trong cộng đồng và trở thành trào lưu của những người yêu công  nghệ nhất là các bạn trẻ.

Thậm chí modder Nhện Hổ Phách còn đi xa hơn khi mod cho chiếc PS 5 một độ tản nhiệt nước đẹp “ngất người” ngay trong dịp chiếc console mới nhất của Sony chính thức được phân phối chính hãng tại Việt Nam.

Vỏ case đáo khác lạ nhưng vẫn giữ được linh hồn của thiết kế PS5. Nó pha trộn giữa phong cách thanh lịch của PS5 và sự hầm hố của một chiếc PC gaming được độ tản nhiệt nước. Dù bạn là game thủ PS5 hay dân chơi tản nước thì tác phẩm này cũng sẽ làm bạn phải xiêu lòng.

Về kích thước thì chiếc PS5 này cũng gọn gàng tương tự như một chiếc PS5 thông thường chứ không hề chiếm không hề chiếm không gian hơn. Điểm làm nên sự khác biệt chính là sự độc đáo và giá trị sưu tầm mà nó có thể mang lại cho chủ nhân của mình. Ngoài ra nó còn thêm phần giá trị vì là tác phẩm của một tên tuổi lớn trong làng “thợ sửa ống nước” Việt Nam.

Có thể bạn muốn xem thêm : Cách xử lý khẩn cấp để “sơ cứu” điện thoại bị vào nước

Ngoài việc cho ra mắt mẫu PS5 độ tản nước thì modder Nhện Hổ Phách còn chia sẻ đây chỉ là phiên bản đầu tiên. Anh sẽ còn tiếp tục thực hiện những phiên bản tiếp theo với những cải tiến ưu việt và thú vị hơn, đồng thời nhận làm luôn cho khách hàng có nhu cầu.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày