Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Mộng Tiên Hiệp mở máy chủ mới do lượng ngươi chơi quá đông

Mộng Tiên Hiệp mở máy chủ mới do lượng ngươi chơi quá đông

Team XemGame | 26/01/2015 9:07

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mộng Tiên Hiệp là tựa GMO thuộc thể loại MMORPG vừa ra mắt game thủ việt 15/01 vừa qua.

Game có đồ họa 3D đẹp mắt, tính năng in-game thú vị và nhất là cốt truyện có chiều sâu. Không chỉ vậy, tạo hình nhân vật đẹp mắt, độ chi tiết cao, hiệu ứng chiêu thức bắt mắt, liên tục thay đổi tùy thuộc vào thuộc tính của từng chiêu thức, tương tác vật lý khi ra đòn, … đã gây ấn tượng mạnh cho người chơi. Ngoài ra, bản đồ khá rộng lớn với cảnh quan bao quát cũng làm người chơi hết sức thích thú mỗi khi tham gia chơi game, khám phá và trải nghiệm.

mong-tien-hiep-1
Game được nhiều người chơi thích thú và quan tâm

Chính những yếu tố hấp dẫn kể trên đã tạo nên sức hút “ khó cưỡng” của Mộng Tiên Hiệp. RPG dành cho mobile được xem là món ăn mới lạ và độc đáo, dành cho những game thủ đã “chán ngán” thể loại game thẻ bài xuất hiện khá phổ biến trên thị trường. Với Máy chủ S1 Linh Tiêu, Mộng Tiên Hiệp khó lòng có thể đáp ứng được số lượng người chơi muốn tìm hiểu và khám phá game. Vì vậy, BQT game quyết định khai mở máy chủ mới S2 Quần Long vào 10h00 ngày 27.01 tới đây với nhiều sự kiện và quà tặng có giá trị cao.

mong-tien-hiep-2
Nhiều hoạt động phong phú tại máy chủ Quần Long

Khi tham gia chơi tại máy chủ S2, người chơi sẽ “choáng ngợp” trước hoàng loạt sự kiện độc đáo như: Điểm Danh Tặng Quà, Mỗi ngày đăng nhập tặng Thủy Tinh, Thăng cấp nhận KNB, Nạp lần đầu – KNB x2, Hẹn Giờ Thăng Cấp Nhận Quà Khủng, Bảng xếp hạng Đấu Trường, Nạp Thẻ Nhận Quà HOT (Nạp 1 Lần), Tích Luỹ Nạp, Nạp 1 Lần (+Vật Phẩm hoặc + %KNB hoặc x2 KNB), Rương Hẹn Giờ, Hoạt Động Ngày Lễ,…Những hoạt động này sẽ giúp người chơi nhận được nhiều items và quà tặng giá trị như: KNB, Bạc, Đá Vũ Khí, Thủy Tinh cấp 1, Tinh Lực, Nguyên Lực, Tinh Lực,…

Để có thể cập nhật và đón chờ những thông tin mới nhất về game, người chơi có thể truy cập tại:

Trang chủ: http://mongtienhiep.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/MongTienHiepING

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày