Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Monster Sweeperz đổi tên thành Crusader Attack, đã trở lại với game thủ mobile

Monster Sweeperz đổi tên thành Crusader Attack, đã trở lại với game thủ mobile

| 07/12/2017 15:18

Nếu bạn đã từng say mê Monster Sweeperz một thời thì cũng đừng chần chừ mà down ngay Crusader Attack về.

Từng được 4:33 phát hành, sau đó tựa game Monster Sweeperz được rất nhiều game thủ VN yêu thích đã tuyên bố ngừng hoạt động vào tháng 3 vừa rồi. Tuy vậy, mới đây Saladbowl Creative – nhà phát triển chính của tựa game này lại một lần nữa đưa đứa con tinh thần của mình quay trở lại màn hình di động cùng với một cái tên mới toanh : Crusader Attack. Có một điều đáng tiếc là tiến trình và thông tin những tài khoản cũ từng chơi Monster Sweeperz tất nhiên sẽ không thể phục hồi  lại ở cái tên mới này.

Là tựa game pha trộn giữa casual và nhập vai người chơi sẽ sở hữu một chiếc Tank. Trên chiếc Tank này, người chơi càn vào lũ quái vật và điều khiển các nhân vật qua lại để tấn công quái vật cũng như né đòn tấn công của chúng.

Người chơi còn có cơ hội mở khóa các kỹ năng độc đáo như Blast Boom, triệu hồi một thiên thạch to lớn đủ sức tiêu diệt cùng lúc một phần mười kẻ thù, “miễn nhiễm” sát thương nhận vào hay buff cho chiến tank bất tử trong một thời gian nhất định,…Tất cả những tính năng độc đáo này sẽ được người chơi từ từ khám phá qua mỗi cấp độ cao dần trong game.

Vậy khía cạnh nhập vai của tựa game này nằm ở chỗ nào? Đó là hơn 400 nhân vật rất dễ thương, sexy, để người chơi có thể thu thập. Đội ngũ nhân vật này sẽ đứng trên chiếc Tank để tấn công, vậy nên người chơi phải nâng cấp chúng thật cao có thể.

Monster Sweeperz từng làm mê mẩn game thủ với phong cách chiến đấu dồn dập, nhanh gọn cùng việc kết hợp đồ họa là những nét vẽ hài hòa, cá tính. Nay bạn có thể một lần nữa trải nghiệm lại chúng cùng với Crusader Attack.

Tải game : iOS/Android

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame