Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Moonlight Sculptor: Dark Gamer – game MMORPG dựa trên thương hiệu nổi tiếng đang mở đăng ký trước

Moonlight Sculptor: Dark Gamer – game MMORPG dựa trên thương hiệu nổi tiếng đang mở đăng ký trước

Team XemGame | 17/08/2023 12:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

2 năm rồi thì phiên bản chính thức dành cho thị trường quốc tế mới chuẩn bị được ra mắt dành cho tựa game Moonlight Sculptor: Dark Gamer.

Moonlight Sculptor: Dark Gamer là tựa game được ra mắt trong năm 2021 và rất được game thủ Hàn Quốc yêu thích vì dựa theo bộ truyện nổi tiếng cùng tên. Và đến nay, 2 năm sau đó thì phiên bản chính thức dành cho thị trường quốc tế chuẩn bị được ra mắt.

Trò chơi lấy bối cảnh thế giới giả tưởng nơi hiệp sĩ, pháp sư và quái vật cùng tồn tại. Cả ba loài chung sống hòa bình với nhau đến khi bọn quái vật tìm ra ma thuật hắc ám. Chúng nhanh chóng bị tha hóa và trở nên tàn nhẫn với ham muốn thống trị thế giới. Người chơi vào vai một chiến sĩ loài người lên đường đi diệt quái vật khắp nơi, mang lại bình yên cho người dân.

Moonlight Sculptor: Dark Gamer là một tựa game MMORPG trong đó, bạn sẽ được chọn lựa 4 nhân vật với sở trường và kỹ năng khác nhau bao gồm Warrior, Mage, Archer và Paladin.

Bạn sẽ tiến hành thực hiện nhiệm vụ cốt truyện lần lượt và nhận điểm kinh nghiệm cũng như trang bị cơ bản. Khi nhân vật lên một cấp độ mới, các tính năng và hoạt động cũng dần mở khoá bao gồm thú nuôi, đồng hành, hay thậm chí là chế độ chơi cho phép người chơi tự tạo nhà cửa, các vật dụng cần thiết từ bàn ghế đến áo giáp hay vũ khí.

Có thể bạn muốn xem thêm: Call Of Dragons – Siêu phẩm SLG được mong chờ nhất gây ấn tượng mạnh với game thủ Việt ngay khi ra mắt

Người chơi có thể tự nấu cho mình những món ăn siêu ngon để hồi máu, đi câu cá để thư giãn,… cuộc sống trong game là của bạn nên sẽ do bạn quyết định.

Đồ họa theo phong cách 3D hiện đại, mang màu sắc tươi sáng và vô cùng chân thật khiến người chơi đắm chìm trong thế giới tuyệt đẹp này. Đồ họa được tối ưu để người chơi có thể trải nghiệm mượt mà với dòng máy cấu hình thấp.Nhìn chung, hình ảnh nhân vật trong game gợi nhớ đến trò chơi Yulgang Mobile – Hiệp Khách Giang Hồ, cũng rất nổi tiếng của Hàn Quốc.

Đăng ký trước game : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày