Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Mortdog cho biết 2 tướng mới xuất hiện trong ĐTCL mùa 10 là Karthus và Amumu

Mortdog cho biết 2 tướng mới xuất hiện trong ĐTCL mùa 10 là Karthus và Amumu

Team XemGame | 23/10/2023 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong một livestream cho sự kiện từ thiện, thì Riot Mortdog đã có những bật mí thú vị về những vị tướng sẽ có mặt trong ĐTCL mùa 10 sắp tới.

Đấu Trường Chân Lý 9.5 đang đi đến những chu kỳ cập nhật cuối cùng của mình để chuẩn bị nhường chỗ cho mùa 10 ra mắt (có thể) vào cuối tháng 11 sắp tới. Như đã giới thiệu từ đầu năm thì ĐTCL mùa 10 sẽ tập trung vào chủ đề âm nhạc.

Mới đây, trong một livestream cho sự kiện từ thiện, thì Riot Mortdog đã có những bật mí thú vị về những vị tướng sẽ có mặt trong mùa 10 sắp tới. Theo đó, thì lần đầu tiên kể từ mùa 1, Karthus sẽ trở lại với ĐTCL, đồng thời chúng ta cũng đón nhận một gương mặt cũng cũ kỹ không kém là Amumu – khi đây là vị tướng chỉ xuất hiện trong mùa 2 sau đó biến mất trong game đến giờ :

Theo như những chia sẽ của Mortdog thì Karthus sẽ là vị tướng 4 vàng với kỹ năng là chiêu cuối của hắn trong LMHT (giống với mùa 1). Trong khi đó Amumu sẽ là tướng 3 vàng với nội tại tăng dần Giáp khi nhận sát thương, kích hoạt kỹ năng sẽ là chiêu E xoay quanh người gây sát thương và đặc biệt là chiêu thức này có thể nâng cấp thành chiêu cuối khi hắn đã xoay 3 lần.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL 13.20 B: Spam bài Quinn Đồ Tể lên rank trong một meta “một chiều”

Kỹ năng của chúng sẽ khá giống với phiên bản của chúng mùa 1 và 2

Mới chỉ 2 cái tên được xác nhận trong livestream của Mortdog mà thôi, nhưng với việc chủ đề âm nhạc được Riot nhá hàng đã lâu thì chúng ta có thể xác định một số vị tướng nữa sẽ có mặt trong ĐTCL mùa 10. Bao gồm những tướng sở hữu skin ban nhạc như Pentakill, K/DA, True Damage hay thậm chí là cả dàn tướng Heartsteel sắp tới nữa.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6666 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày