Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: “Trói đến chết” với bộ đôi Morgana Neeko đường dưới

LMHT: “Trói đến chết” với bộ đôi Morgana Neeko đường dưới

Team XemGame | 20/03/2021 9:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với bộ kỹ năng gần như tương đồng nhau, Morgana Neeko đường dưới sẽ gây khó chịu vô cùng cho đối phương với gần 9 giây khống chế.

Thời gian gần đây các đội hình không có Xạ Thủ thuần túy giờ đây đã nên quen thuộc hơn đối với người chơi LMHT. Tương tự với cặp đôi Lux – Morgana, thì bộ đôi Morgana Neeko mới được khai sáng gần đây tỏ ra là một nỗi ác mộng ở Đường Dưới với bất kỳ ai gặp phải :

Theo đó nguyên tắc hoạt động của bộ đôi này gấp đơn giản : bị khống chế đến chết. Chỉ cần ăn 1 cú trói từ Morgana hay Neeko thì ngay sau đó đối thủ sẽ phải chịu đến gần 9 giây khống chế không có cách nào tránh được.

Kỹ năng của 2 vị tướng này theo Youtuber Ozlu phát hiện là gần như tương tự nhau, nên anh đã nghĩ ra chiến thuật 2 Morgana và thử nghiệm đạt được vô số thành công cùng người bạn duo của mình.

Về cách lên trang bị, thì Neeko sẽ đảm nhiệm vị farm chính với lối build dưới đây :

Băng Trượng Vĩnh Cửu + Kính Ngắm Ma Pháp – 2 trang bị cực mạnh cho Pháp Sư trong thời điểm hiện tại, phải lên cả đôi.

Mũ Pháp Sư + Đồng Hồ Cát + Trượng Hư Vô : Các trang bị tăng rất nhiều AP cho người chơi, đồng thời cũng là trang bị chuẩn cho Neeko.

Còn Morgana thì chỉ cần Mặt Nạ Đọa Đày ngay sau đồ Hỗ Trợ là có thể gây sát thương rất ổn rồi.

Điểm đặc biệt nhất của chiến thuật này là đội hình của bạn sẽ cực kì khó chịu bởi lượng khống chế và khiên phép từ Morgana. Morgana và Neeko có thể gây ra một lượng sát thương phép cực lớn, khống chế diện rộng và giúp đội hình của bạn kiểm soát giao tranh trong những góc hẹp.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Riot xin lỗi cộng đồng vì giảm nhầm giá Chùy Phản Kích ở bản 11.6

Còn khi đi đường th 2 vị tướng này có thể ép góc rất tốt, một khi dâng lên Xạ Thủ đối phương sẽ phải chùn bước và mất rất nhiều lính. Do những pha trói từ Neeko có thể xuyên qua lính, nếu bị trói đè thêm thì Morgana thì sẽ bị cấu một lượng máu rất lớn hoặc thậm chí mất cả mạng.

Morgana và Neeko không tồn tại điểm yếu như các bộ đôi AP khác trong quá khứ như Sona – Lux hay Morgana – Lux là thiếu sát thương đẩy nhà khi Neeko vẫn có thể gây ra một lượng sát thương phép cực lớn từ các đòn đánh tay. Trong trường hợp tệ nhất bạn vẫn có thể lên Kiếm Phép cho cô nàng này để trở thành một carry đích thực.

Với việc ngày càng nhiều kiểu chiến thuật dị được sinh ra cho meta, bạn có thể rủ ngay duo của mình vào và thử nghiệm ngay độ hiệu quả của bộ đôi này. Tất nhiên hãy thử ở đánh thường trước khi vác nó vào rank nhé.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44627 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày