Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Riot xin lỗi cộng đồng vì giảm nhầm giá Chùy Phản Kích ở bản 11.6

LMHT: Riot xin lỗi cộng đồng vì giảm nhầm giá Chùy Phản Kích ở bản 11.6

Team XemGame | 19/03/2021 14:22

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đội ngũ cập nhật LMHT của Riot một lần nữa có sự nhầm lẫn khá đáng trách trong phiên bản 11.6 mới đây.

Sau khi phiên bản 11.6 chính thức được cập nhật không lâu, một game thủ ở khu vực Bắc Mỹ đã phát hiện ra điểm sai sót. Cụ thể, người chơi này thường hay vào chế độ Luyện Tập để chơi thử mỗi khi phiên bản mới được ra mắt, và khi phát hiện ra điều khác lạ trong bản 11.6, anh đã lên chia sẻ trên diễn đàn Reddit.

Cụ thể, game thủ trên phát hiện 2 trang bị Thần Thoại là Chùy Phản Kích và Chùy Hấp Huyết có giá là 3200 vàng, giảm 100 vàng so với các phiên bản trước. Tuy nhiên điều này không hề có trong thông báo cập nhật từ phía Riot.

Sau khi bài viết này được đăng tải, nhiều game thủ khác cũng công nhận hai món đồ trên quả thực đã âm thầm giảm 100 vàng. Nhiều người cho rằng đây không phải là điều hợp lý khi Chùy Hấp Huyết và Chùy Phản Kích là 2 trang bị rất phổ biến ở thời điểm hiện tại.

Và ngay bên dưới, đại diện của Riot đã đưa ra lời giải thích. Cụ thể, thành viên đội thiết kế LMHT, Riot Beluga, cho rằng nguyên nhân toàn bộ sự việc là do sơ suất của bản thân. Ông cũng lên tiếng xin lỗi cộng đồng vì sai sót ngớ ngẩn này.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Sylas, Pantheon, Zed sắp có skin Hàng Hiệu trong năm 2021

Riot BelugaWhale: Tôi là một gã ngốc (khi gây ra lỗi này)

Thực tế trong bản 11.6, trang bị thành phần của Chùy Hấp Huyết và Chùy Phản Kích là Dây Thép Gai đã giảm giá 100 vàng. Tuy nhiên phía Riot lại quên tăng giá ghép tổng nên dẫn đến sự việc như trên.

Riot cho biết sẽ nhanh chóng có bản hotfix để sửa lỗi này và đưa Chùy Hấp Huyết cũng như Chùy Phản Kích trở lại với mức giá cũ.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1401 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày