Trang chủ » Game thủ » Bị liệt nửa người vì chơi game liên tục 20 tiếng, thanh niên này dù nhập viện vẫn nhờ bạn bè chơi nốt ván game còn dở

Bị liệt nửa người vì chơi game liên tục 20 tiếng, thanh niên này dù nhập viện vẫn nhờ bạn bè chơi nốt ván game còn dở

Team XemGame | 03/02/2018 11:31

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một anh chàng game thủ đã bị mất cảm giác nữa phần thân dưới sau khi ngồi máy tính liền tù tì không nghỉ.

Cụ thể, anh chàng đến một quán cà phê Internet ở Chiết Giang vào tối thứ bảy và ngồi chơi game liên tục 20 tiếng đến chiều Chủ nhật. Sau khi quyết định đứng dậy để đi vệ sinh, anh chàng mới phát hiện ra toàn bộ phần thân dưới đã tê liệt, không thể di chuyển.

Truyền thông Trung Quốc cho biết anh bắt đầu chơi game tại một quán cà phê internet ở thành phố Gia Hưng, tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc) từ tối 27.1 và chơi liên tục suốt 20 giờ. Anh chỉ dừng chơi khi đứng dậy đi toilet và phát hiện mất cảm giác, không thể di chuyển phần từ thắt lưng trở xuống. Lúc đó là vào ngày 28.1, tuy bạn bè chơi cùng đã gọi điện cho xe cấp cứu, và nhanh chóng đưa anh chàng này vào viện.

Tuy nhiên, sự cố này dường như không khiến chàng thanh niên bớt nghiện điện tử. Khi được chuyển vào viện, anh còn nhờ bạn bè chơi nốt ván game dang dở.

Hiện tại, chàng trai vẫn đang nằm viện điều trị. Các bác sĩ vẫn đang theo dõi tình hình sức khỏe của anh, đây chắc chắn sẽ là lời cảnh tỉnh cho cộng đồng game thủ nên biết chơi có chừng, dừng đúng lúc. Đừng mải mê như anh chàng này rồi gặp phải hậu quả nghiệm trọng về sau.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày