Trang chủ » Giải Trí » Một show chuyển thể Sherlock mới được xác nhận tại CW

Một show chuyển thể Sherlock mới được xác nhận tại CW

Team XemGame | 16/02/2024 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một TV show Sherlock Holmes mới đã được xác nhận, nhưng cốt truyện của nó có thể thay đổi hoàn toàn tiểu sử nhân vật.

Thám tử nổi tiếng nhất thế giới, Sherlock Holmes, chuẩn bị trở lại màn ảnh rộng của mọi người khi CW xác nhận một chương trình mới, Sherlock & Daughter.

Dựa trên nhân vật do Arthur Conan Doyle tạo ra, Sherlock Holmes hiện đang giữ Kỷ lục Guinness Thế giới cho nhân vật văn học nhân loại có số lần chuyển thể trên màn ảnh cao nhất. Đầu năm nay, CBS đã công bố kế hoạch của riêng họ cho loạt phim phụ về chủ đề Sherlock Holmes có tên là Watson, tập trung vào chiến tích của người bạn và người bạn đồng hành của anh, Tiến sĩ John Watson sau cái chết của thám tử.

Đài CW đã tiết lộ kế hoạch của riêng họ để đi sâu vào thế giới của Sherlock Holmes với một góc nhìn độc đáo về nhân vật. Với sự góp mặt của ngôi sao Harry Potter David Thewlis trong vai Holmes.

Có thể bạn muốn xem thêm: X-Men ’97 – Marvel thả trailer hậu bản cho series phim hoạt hình huyền thoại thời xưa

Show mới Sherlock & Daughter sẽ giới thiệu một nhân vật mới là một phụ nữ trẻ người Mỹ tên Amelia (Blu Hunt), người tin rằng Sherlock có thể là cha cô, sau khi mẹ cô bị sát hại. Dougray Scott của Batwoman cũng sẽ đóng vai kẻ thù của Holmes, Giáo sư Moriarty.

Với vô số bộ phim và truyền hình chuyển thể cũng như xuất hiện, Sherlock Holmes thường xuyên phải gánh chịu vô số nhân vật phụ chưa từng xuất hiện trong các câu chuyện gốc do Conan Doyle chấp bút.

Có thể bạn muốn xem thêm: CS:GO: Sticker được dán tùy biến và một số trào lưu dán sticker thú vị từ game thủ

Giữa các bộ phim Enola Holmes của Netflix và loạt phim Sherlock do Benedict Cumberbatch dẫn dắt đều giới thiệu phiên bản riêng của họ về những người họ hàng không chính thống của Sherlock. Khán giả ngày càng quen với việc cốt truyện ban đầu của nhân vật mang tính biểu tượng được xây dựng dần dần bất ngờ và khó có thể xảy ra.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày