Trang chủ » Giải Trí » X-Men ’97 – Marvel thả trailer hậu bản cho series phim hoạt hình huyền thoại thời xưa

X-Men ’97 – Marvel thả trailer hậu bản cho series phim hoạt hình huyền thoại thời xưa

Team XemGame | 16/02/2024 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

X-Men ’97 sẽ là sự kế thừa của X-Men: The Animated Series – một trong những series phim hoạt hình về siêu anh hùng đỉnh nhất ở quá khứ.

X-Men: The Animated Series là một trong những bộ phim hoạt hình thuộc hàng huyền thoại của Marvel mà bất kỳ người mê truyện tranh/phim ảnh nào cũng từng biết qua. Series đó là một trong những bộ phim hoạt hình chuyển thể truyện tranh sớm nhất thời đó. Và qua đó khiến các nhân vật truyện tranh X-Men trở nên cực kỳ nổi tiếng và thực sự là yếu tố đã đưa họ trở thành biểu tượng văn hóa đại chúng trước khi vũ trụ điện ảnh Dị Nhân được xây dựng sau này.

Một meme được sinh ra từ series phim hoạt hình đó

Sau hơn 20 năm vắng bóng, thì mới đây Marvel đã tung trailer cho series phim hoạt hình hậu bản của X-Men: The Animated Series dưới đây :

Nếu tiêu đề nghe có vẻ khó hiểu thì lý do đặt tên cho bộ phim là vì nó là sự hồi sinh của bộ phim được người hâm mộ yêu thích năm 1992, X-Men: The Animated Series, kết thúc vào năm 1997. Và cốt truyện của series mới này sẽ nối tiếp những sự kiện trong series gốc sau khi Giáo Sư X qua đời.

Mặc dù trailer chỉ có 2 phút nhưng có rất nhiều những thông tin mới về các dị nhân yêu thích của mình. Magneto được thừa hường mọi thứ của Xavier, Jean dường như đang mang thai và Cyclops vẫn lãnh đạo X-Men. Người xem đang theo dõi xem cốt truyện của phim hoạt hình sẽ như thế nào với những chi tiết quan trọng này.

Có thể bạn muốn xem thêm: Spoiler Jujutsu Kaisen 251: Tới lượt Yuta và Yuji cũng “thở oxi”, Maki núp lùm chốt sổ?

Fan hy vọng rằng nếu X-Men ’97 thành công, thì Marvel sẽ cân nhắc hồi sinh những series phim hoạt hình khác. Khi Marvel vẫn nắm trong tay bản quyền của nhiều series đình đám của quá khứ như Spider-Man: The Animated Series, X-Men: Evolution, và Spectacular Spider-Man.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày