Trang chủ » Chuyện làng game » Một trang web xem anime lậu “phổ biến” có khản năng bay màu vĩnh viễn rất cao

Một trang web xem anime lậu “phổ biến” có khản năng bay màu vĩnh viễn rất cao

Team XemGame | 26/08/2022 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những năm vừa qua, các web phim lậu luôn là mục tiêu xử lý của các đơn vị có thẩm quyền liên quan nhằm tăng cường, bảo vệ bản quyền và chất xám người sáng tạo. 

Vụ việc gây chấn động gần đây nhất mà ai cũng biết đó là web Phimmoi bị cho bay màu hết lần này đến lần khác nhưng trang web vẫn trường tồn được bằng cách đổi tên liên tục. Và mới đây, web animev**tsub.tv đã là mục tiêu tiếp theo bị bộ công an “sờ gáy”.

animev**tsub.tv là một trang web đình đám mà dân otaku hay sử dụng, với lượt truy cập cao nhất so với các trang anime khác cho tới hiện nay. Hiện nay, trang web này đã bị chặn đối với người dùng tại Việt Nam. Tiếp nối bước chân của Phimmoi, animevietsub.tv đã “lách luật” bằng cách đổi tên miền. Tuy nhiên, đây chỉ là biện pháp tạm thời để giúp trang duy trì hoạt động trước khi bị xử phạt nặng hơn. 

Giờ đây, khi bạn vào trang web này chỉ có thể thấy lỗi kết nối mà không thể truy cập được nữa. Không biết animev**tsub.tv sẽ có còn đổi tên miền giống như Phimmoi nữa hay không nhưng trước mắt là trang đã bị đóng.

Bên cạnh lý do đăng tải các nội dung bản quyền trái phép, animev**tsub.tv và nhiều trang web lậu khác cũng đã bị lên án bởi cho chạy các quảng cáo cờ bạc, lừa đảo trái với quy định pháp luật. Trong thời gian tới, việc điều tra và xử lý các trang web thế này lẫn những bên hợp tác chạy quảng cáo liên quan cũng sẽ bị xử lý, để phòng ngừa cũng như ngăn chặn sự gia tăng tỷ lệ nạn nhân bị lừa đảo từ những quảng cáo này mang lại.

Có lẽ animev**tsub.tv trong thời gian sắp tới sẽ phải đổi tên dài dài giống như Phimmoi. Sự việc bị bộ công an xử lý của 2 trang web đình đám này cũng như lời cảnh cáo tới những trang web lậu khác sẽ bị “sờ gáy” trong tương lai gần. 

Có thể bạn muốn xem thêm: Đã là fan của thể loại kinh dị, thì đừng bỏ qua những manga dưới đây

Vụ việc các trang web lậu bị xử lý đã nhận về nhiều tranh cãi nhưng đây là hành động cần thiết để bảo vệ bản quyền và chất xám của những người sáng tạo cũng như ngăn chặn các hành vi lừa đảo trái phép thông qua những quảng cáo cờ bạc, cá độ, giảm thiểu số tội phạm lừa đảo và các nạn nhân của chúng xuống mức thấp nhất.  

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày