Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » MU Awaken VNG cải tiến tính năng Guide để mang đến những trải nghiệm mới cho game thủ

MU Awaken VNG cải tiến tính năng Guide để mang đến những trải nghiệm mới cho game thủ

Team XemGame | 14/01/2019 13:01

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thông qua phiên bản big update  Quyết Chiến Ảo Cảnh – Tân Xuân Rộn Ràng, MU Awaken VNG tiếp tục cải tiến tính năng Guild lên một tầm cao mới với nhiều lợi ích to lớn dành cho game thủ.

https://youtu.be/-LhUMwlr54U

Trong quan niệm của cộng đồng game thủ Việt bấy lâu nay khi nhắc đến Bang hội hay Guild đối với các dòng game bối cảnh phương Tây chắc chắn không còn xa lạ gì nữa. Bởi chúng không chỉ chứa đựng ý nghĩa là một nơi kết giao thâm tình của những tay chơi cùng chung chí hướng mà Guild trong hầu hết dòng game nhập vai còn được sử dụng như một tính năng giúp đẩy mạnh tinh thần tương trợ, giao thương qua lại giữa cộng đồng người chơi thân thiết với nhau.

Cũng thông qua tính năng  này mà từng thành viên đều có những trải nghiệm đáng nhớ khi cùng nhau chung tay xây dựng cấp Guild từng bước vang danh thiên hạ. Đặc biệt Guild càng lớn mạnh, các thành viên càng nhận được nhiều lợi ích phong phú về sau này. Chính vì thế mà trong tựa game nhập vai đậm chất xứ Hàn như MU Awaken VNG hệ thống Guild cũng rất được NSX Webzen quan tâm, phát triển.

Mà thông qua đó mọi thành viên trong Guild có thể thu về nhiều vật phẩm, nguyên liệu cần thiết để chế đồ và bồi dưỡng sức mạnh cho nhân vật của mình. Không dừng lại ở đó, hệ thống Guild trong MU Awaken VNG còn mở ra một tính năng hoàn toàn mới lạ, lần đầu tiên xuất hiện trong seri game MU Online, MU Origin đó là kỹ năng Guild.

https://youtu.be/2Ewa91WQ04E

Theo đó kỹ năng Guild là một tính năng bổ trợ giúp tất cả thành viên trong Guild có thể gia tăng sức mạnh của mình từ chỉ số phòng thủ, tấn công, HP,…v…v…Được biết ở phiên bản big update vừa ra mắt vào ngày hôm nay (14/1/2019) mang tên Quyết Chiến Ảo Cảnh – Tân Xuân Rộn Ràng sẽ có 4 cấp kỹ năng Guild tương ứng với từng cấp độ của Guild gồm Level 3 – Cyclops; Level 6 – Steefan Kors; Level 8 – Myra; Level 10 – Minotaur.

Lúc này người chơi có thể dùng điểm cống hiến của bản thân để nâng cấp từng kỹ năng trong Guild để có thể gia tăng chỉ số cho nhân vật. Đẳng cấp kỹ năng Guild của mỗi người chơi khác nhau thì sẽ cộng thêm chỉ số khác nhau.

Khi người chơi rời Guild, sẽ không xem được các kỹ năng Guild cũng như không được hưởng các chỉ số cộng thêm vào từ kỹ năng Guild. Tuy nhiên cấp kỹ năng Guild sẽ không thay đổi khi người chơi vào Guild khác thì các cấp kỹ năng này sẽ được kích hoạt như lúc đầu. Dù vậy cấp tối đa của kỹ năng Guild sẽ bị giới hạn bởi cấp của nhân vật và 5 cấp nhân vật sẽ nâng được 1 cấp kỹ năng Guild, mức tối đa kỹ năng Guild là 100.

Cũng chính vì những lợi ích to lớn này mà thời gian gần đây cộng đồng game thủ MU Awaken VNG đã phải tranh cãi rất nhiều. Cụ thể hơn hàng tuần sẽ có một lượng GEM, Zen, Vật phẩm nhất định được gửi về cho các thành viên trong Guild và người chơi tham gia hoạt động càng nhiều thì số quà nhận được càng lớn. Ngoài ra các Chủ và Phó Guild cũng sẽ có tiền lương riêng của mình và lớn gấp nhiều lần các bang chúng.

Từ đó đại đa số người đều cho rằng đây là một trong những vấn đề gây đến sự mất cân bằng trong game bởi cùng làm hoạt động và cống hiến như nhau nhưng những game thủ nắm giữ vị trí chủ chốt trong Guild lại được ưu ái, nhận được mức lương khủng như vậy từ hệ thống giao phó. Cũng vì lý do trên, không ít người đã phải nói lời chia tay Guild thân thương của mình sau một khoảng thời gian gắn bó.

Song trên thực tế tùy mỗi Guild sẽ có cách làm việc khác nhau để giữ được tinh thần đoàn kết, tương trợ lẫn nhau của mọi người. Như một số người chơi đã tìm ra hướng giải quyết bằng cách chia đều số tiền lương mình nhận được hàng tuần cho các thành viên và chỉ giữ lại khoảng 10% cho riêng mình thông qua hình thức đấu giá Guild, phát tặng Lì Xì, cho đồ/Nguyên liệu/GEM/Zen thông qua tính năng giao dịch trực tiếp.

Hơn hết sau những giờ săn boss căng thẳng, những trận Lãnh địa chiến khốc liệt các thành viên của Guild lại có thể tụ tập với nhau để tiến hành hoạt động quen thuộc như Lửa trại Guild, Thi trắc nghiệm, chạy nhiệm vụ Guild để nhận thêm về nhiều lợi ích EXP và Zen khác. Có thể nói rằng đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa, vừa giúp các thành viên trong Guild tăng sự tương tác, đồng thời cũng là khoảng thời gian thư giãn sau khi tham gia các chiến trường máu lửa.

Trang chủ: http://mua.zing.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/mua.zing.vn/

MU Awaken VNG

MU Awaken VNG

▪ Đánh giá: 8.5 sao (40 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày