Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » MU Awaken VNG cập nhật tính năng Voice Chat đầy hữu dụng

MU Awaken VNG cập nhật tính năng Voice Chat đầy hữu dụng

Team XemGame | 04/01/2019 16:59

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Game thủ MU Awaken VNG có thể thử qua tính năng voice chat ngay trong những ngày đầu năm này.

Từ xưa đến nay việc tương tác giữa người chơi với nhau trong một sản phẩm MMORPG không phải là chuyện hiếm. Bởi lẽ việc kết nối người chơi trong một hay liên server thông qua những kênh chat như Chat nhóm, Chat bang phái, Chat riêng…đã trở nên vô cùng quen thuộc và là một trong những tính năng bắt buộc phải có trong mọi tựa game game nhập vai trực tuyến. Mà thông qua hệ thống Chat và giao dịch này mà bản thân mỗi nhóm game thủ có thể tự tạo sân chơi, sự kiện cho riêng mình với nhiều hoạt đỗng đa dạng như ca hát, kể truyện, rủ rê đi offline hay tán ngẫu hàng giờ đầy lý thú…

Đặc biệt khi thời đại công nghệ ngày càng phát triển, các ứng dụng  trò chuyện giữa con người với con người ngày càng xuất hiện nhiều trên không gian mạng. Nhưng đi cùng với đó là xuất hiện thêm tính năng Voice Chat hay Chat Video cũng đã dần dà trở nên một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Thế nên rất nhiều game mobile online (gMO) thế hệ mới sau này đều đã tích hợp tính năng Voice Chat nhằm giúp người chơi tiết kiệm thời gian trao đổi và dễ dàng trò truyện vời bạn bè hơn bao giờ hết.

Và khi mọi câu chuyện được nói ra nhanh chóng hơn thay vì việc chọt chọt bàn phím vào màn hình ảo lách cách khiến người chơi trở nên gắn kết với nhau, hiểu nhau và tương trợ nhau kịp thời hơn trong mọi hoạt động của game. Đặc biệt thông qua các tính năng Voice Chat  này mà rất nhiều game thủ trong game đã giữ sự kết nối thân thiết từ quen ảo cho đến cưới thật ngoài đời!

Thấu hiểu điều đó mà mới đây MU Awaken VNG đã quyết định cập nhật tính năng Voice Chat hữu dụng này vào game cho mọi người cùng sử dụng. Lúc này tại những trận đánh lớn như Tranh Boss, PK cướp bãi train, Bang chiến, Công thành Chiến, Chiến trường tranh hạng thì việc kêu gọi, chỉ huy những người chơi đồng mình khác hứa hẹn trở nên hiệu quả hơn. Tính chiến thuật công – thủ – di chuyển liền kề cũng vì thế mà diễn ra chuẩn nhịp thay vì việc chỉ sử dụng chat text một cách thông thường và đầy khó chịu.

Bạn Đức Toàn, một tay chơi MU Awaken VNG được hơn 1 tháng cho biết: “Nhiều khi mình đang mải PK mà ngồi gõ chữ thì khó chịu lắm. Đợi mãi thì cuối cùng game cũng chịu tích hợp Voice Chat vào nên sắp tới việc chỉ huy anh em trong Guild chiến đấu cũng trở nên linh hoạt hơn bao giờ hết”. 

Không những thế tính năng Voice Chat còn được một số game thủ sử dụng nhằm hạn chế tối đa việc có những tay chơi giả Nữ, giả Nam xuất hiện trong game. Đây đúng là tính năng một công đôi việc và mang lại được nhiều lợi ích bổ trợ khác nữa cho người chơi MU Awaken VNG.

Trang chủ: http://mua.zing.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/mua.zing.vn/

MU Awaken VNG

MU Awaken VNG

▪ Đánh giá: 8.5 sao (40 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày