Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » MU Awaken VNG cho người chơi thăng chức lên ngưỡng Master siêu mạnh

MU Awaken VNG cho người chơi thăng chức lên ngưỡng Master siêu mạnh

Team XemGame | 16/01/2019 17:43

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chỉ những người chơi đạt đẳng cấp 400 trong MU Awaken VNG mới có thể thăng chức lên ngưỡng Master và nhận về rất nhiều chỉ số tiềm năng đáng gờm cho nhân vật. 

Thăng chức và Chuyển sinh là một trong những tính năng đặc trưng của thương hiệu MU Online ở phiên bản PC cho đến MU Origin trên nền tảng di động. Vậy nên nếu một sản phẩm bất kỳ được gắn mác game MU mà thiếu đi những tính năng này xem như là mất chất. Thật may mắn, MU Awaken VNG sản phẩm MMORPG 3D thế hệ mới được mệnh danh MU Origin 2 vẫn hội tụ đầy đủ 1 trong 2 tính năng này thông qua phiên bản big update Quyết Chiến Ảo Cảnh – Tân Xuân Rộn Ràng vừa được VNG ra mắt vào ngày 14/1/2019 vừa qua.

Bởi lẽ theo nhiều người chơi MU Awaken VNG đây chính là tính năng họ luôn chờ đợi và rèn luyện đạt đến đẳng cấp yêu cầu để có cơ hội trải nghiệm. Vì cũng như nhiều game nhập vai khác, sự khác biệt của mỗi class sẽ tăng lên rất nhiều khi nhân vật được phát triển theo những hướng khác nhau khi đủ điều kiện. Và MU Awaken VNG cũng vậy, từ 3 class ban đầu gồm DK, ELF, DW người chơi mỗi phái sẽ được chọn một trong hai con đường để tu luyện với sự khác biệt rõ ràng trong bộ kỹ năng, ngoại trang cũng như các chỉ số thuộc tính khi tiến hành thăng chức.

Đặc biệt với hệ thống phân nhánh lớp nhân vật như trên, game thủ MU Awaken VNG sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc xây dựng và phát triển nhân vật, để chọn cho mình một hướng đi phù hợp với sở thích PK lẫn cá tính của bản thân trong mọi hoạt động chiến trường. Đồng thời tính năng này cũng góp phần kích thích người chơi phấn đấu nhiều hơn trong việc luyện cấp lên mốc 400 và tìm hiểu kỹ thông tin trước khi quyết định “ngã rẽ cuộc đời” cho nhân vật của mình từ phần mix skill cho đến việc săn tìm những set trang bị cấp cao mới vừa ra mắt của game.

Tất nhiên mỗi nhân vật trong game sẽ chịu sự chi phối về mặt sức mạnh từ Thuộc tính tiềm năng, Trang bị, Kỹ năng, Thăng chức, hệ thống Quân hàm, Đồ thời trang, hệ thống Tinh linh, Bùa…v…v…Đặc biệt hệ thống Cánh được phỏng dựng theo nguyên bản MU Online cho đến MU Origin cũng xuất hiện, góp phần nâng cao chỉ số nhân vật và gia cường hiệu ứng chiến đấu của kỹ năng đầy hữu dụng khi người chơi sở hữu. Đây đều là những tính năng cốt lõi góp phần nâng cao khả năng xây dựng và phát triển nhân vật trong game mobile MU Awaken VNG về mặt lâu dài.

Theo đó chỉ những người chơi đạt đẳng cấp 400 mới có thể thăng chức lên ngưỡng Master và nhận về rất nhiều chỉ số tiềm năng đáng gờm cho nhân vật. Qua đó giúp nhân vật mặc được các set trang bị cấp cao siêu mạnh bên cạnh là việc có thể đặt chân lên những bản đồ mới xứng tầm hơn.

Cũng cần phải nói thêm rằng việc cày kéo và săn đồ trong game MU Awaken VNG rất nhọc nhằn, nó đòi hỏi sự chịu khó tìm hiểu và chăm trải nghiệm từ người chơi. Bù lại thì mỗi hoạt động, mỗi tính năng trong MU Awaken VNG sẽ góp phần mang đến cho người chơi lượng lớn nguyên liệu để bồi dưỡng, để chế đồ hòng gia cường sức mạnh cho nhân vật.

Đặc biệt trong game này, mỗi lớp nhân vật lại sở hữu đến 2 bộ nhánh kỹ năng gồm chính và phụ cho người chơi thỏa sức mix skill và mỗi bộ skill sẽ phân ra thành nhiều tầng với hiệu ứng chiến đấu rất đa dạng khi sử dụng. Do đó người chơi phải quyết định theo học bộ skill nào trước và ưu tiên nâng tầng chúng lên đỉnh điểm để đạt ngưỡng sức mạnh cao nhất có thể khi thực chiến.

Trang chủ: http://mua.zing.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/mua.zing.vn/

MU Awaken VNG

MU Awaken VNG

▪ Đánh giá: 8.5 sao (40 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày