Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » MU Awaken VNG hỗ trợ giao dịch trực tiếp cho người chơi tha hồ làm giàu

MU Awaken VNG hỗ trợ giao dịch trực tiếp cho người chơi tha hồ làm giàu

Team XemGame | 14/11/2018 9:54

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Có thể nói với sự xuất hiện của cày đồ tự do lại cho buôn bán giao dịch trực tiếp nữa thì MU Awaken VNG lại một lần nữa phá bỏ mọi giới hạn về giao dịch trong dòng game nhập vai tại làng game Việt.

Cày đồ và giao dịch tự do là một trong những tính năng được cả dân cày và đại gia ưa thích ở thể loại game nhập vai thế giới mở từ trước đến giờ, đặc biệt là trong một tựa game mang tính tượng đài như MU Awaken VNG thì việc tái hiện lại hoàn hảo yếu tố này mang một ý nghĩa quan trọng hơn rất nhiều lần.

Bởi điểm qua mặt bằng chung những tựa game online thời gian gần đây ở cả ba phân khúc là game client PC, Webgame hay Mobile game có thể thấy được rằng tính năng giao dịch và cày đồ đang dần phát triển theo hướng không mấy có lợi cho game thủ. Cụ thể như người chơi không hoàn toàn có thể giao thương theo ý muốn của mình mà phải chịu sự áp đặt cũng như áp giá rất nhiều tới từ chuẩn mực của từng game. Thêm vào đó muốn kiếm cho mình những trang bị tốt, người chơi không còn cách nào khác ngoài tham gia những hoạt động, phụ bản hàng ngày hay những sự kiện đặc biệt thay vì chỉ cần chăm chỉ cày cuốc và dựa vào chút yếu tố may mắn như trước đây.

Trở lại với thời điểm MU Origin lần đầu ra mắt game thủ Việt, ắt hẳn vẫn còn rất nhiều người chơi nhớ như in cảm giác vui mừng, sung sướng và cực kỳ phấn khích sau một hồi train quái, bỗng dưng thấy xuất hiện trong hòm đồ là một món đồ hơi xịn một chút thôi, cũng đủ để phấn chấn suốt cả ngày rồi. Không chỉ vậy, với những món đồ bạn không thích hay đơn giản là không phù hợp với lớp nhân vật của mình, chỉ cần qua vài thao tác, món trang bị đó có thể biến thành một món hời và có lợi cho cả bên mua lẫn bên bán.

Tưởng chừng như những cảm xúc thăng hoa và đầy hoài niệm đó đã dần đi vào quên lãng thì một lần nữa thì MU Awaken VNG lại tái hiện gần như hoàn hảo tính năng này, mang đến một thị trường buôn bán đồ ảo nhộn nhịp và sầm uất bậc nhất trong các thể loại game nhập vai hiện nay, khiến cho nhiều game thủ đứng ngồi không yên và đã phải chuẩn bị sẵn hành trang để có thể cày cuốc một cách hiệu quả nhất.

Cụ thể hơn chỉ cần thông qua quá trình treo máy cắm bãi train hay đi các hoạt động diễn ra hàng giờ, hàng ngày và tích cực săn boss, kiếm nguyên liệu chế đồ là người chơi đã có thể tự kiếm cho mình những món đồ vô cùng quý hiếm với những dòng chỉ số ngẫu nhiên mà không trùng lặp với ai rồi. Đặc biệt hơn nữa mọi món đồ mà bạn chế ra hay mua lại từ người chơi khác, khi đã mặc lên người hay chưa đều không bị quy tính thành đồ khóa. Từ đó game mở ra một thị trường trao đổi, buôn bán vật phẩm tốt nhất cho các tầng lớp người chơi từ dân cày đến đại gia – một điểm sáng vô cùng tích cực so với những tựa game nhập vai cùng thể loại hiện nay trên thị trường game Việt.

Cuối cùng thay vì áp dụng hệ thống bán đấu giá hay treo lên shop thế giới, một trong số những cách giao dịch thường thấy nhất ở các tựa game hiện đại thì người chơi hoàn toàn có thể bày bán những vật phẩm của mình tại shop cá nhân, nơi bạn có thể toàn quyền định mức giá cho từng sản phẩm mà mình bán ra mà không chịu bất kỳ một khung áp giá nào. Không chỉ vậy bạn có thể tự do giao thương với người mình muốn thông qua hệ thống giao dịch trực tiếp mà MU Awaken VNG đem lại với sự tiện lợi không thể phủ nhận.

Có thể nói với sự xuất hiện của cày đồ tự do buôn bán, MU Awaken VNG lại một lần nữa phá bỏ mọi giới hạn về giao dịch, tạo nên một thiên đường thực sự dành cho người chơi cũng như mở ra một bầu trời xúc cảm vừa lạ, vừa quen nơi những game thủ đã từng ít nhất một lần ưa thích dòng game nhập vai.

Trang chủ http://mua.zing.vn
Fanpage https://www.facebook.com/mua.zing.vn

MU Awaken VNG

MU Awaken VNG

▪ Đánh giá: 8.5 sao (39 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày