Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » MU Awaken VNG khuyến khích giao dịch tự do nên dân cày ngày cắm hàng chục acc

MU Awaken VNG khuyến khích giao dịch tự do nên dân cày ngày cắm hàng chục acc

Team XemGame | 22/02/2019 15:31

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tính năng giao địch trực tiếp ngày nào trên PC nay được MU Awaken VNG mạnh dạn hồi sinh trên nền tảng game di động nên dân cày cũng tranh thủ cắm hàng chục acc.

https://youtu.be/-LhUMwlr54U

Không chỉ nổi bật về chất lượng đồ họa 3D đỉnh cao so với hầu hết các tựa game mobile lấy đề tài MU Online đang có mặt trên thị trường, MU Awaken VNG còn trở thành gương mặt sáng giá trong phân khúc game nhập vai chuyên luyện cấp săn đồ nhờ những tính năng truyền thống có mặt từ thời game PC xa xưa. Đó cũng là lý do sau vài tháng ra mắt tại thị trường Việt Nam tựa game này vẫn nhận được sự tin yêu của hầu hết các game thủ kỳ cựu cho đến những người từng thích chơi MU Origin vài năm trước đây.

Dù vậy  lý do mấu chốt ở đây có thể kể đến tính năng giao địch trực tiếp được MU Awaken VNG mạnh dạn hồi sinh trên nền tảng game di động, chấp nhận bỏ qua bài toán lợi nhuận để dân cày có thể thỏa thích săn đồ, giao thương tự do. Cũng nhờ vậy mà tính xã hội ảo trong game tự gắn kết với nhau thông qua mối quan hệ cung và cầu giữa các tay chơi. Thực sự lâu lắm rồi mới có 1 game nhập vai cho mobile mà người chơi có thể sống khỏe bằng việc chơi nhiều acc clone, hoặc chí ít là được sự cần cù để bù “đô la thần chưởng”.

Trong MU Awaken VNG, cảm giác nắm trong tay cả một dàn acc clone sẽ một lần nữa trở nên chân thực hơn bao giờ hết. Acc này cắm ở map nào, acc kia kiếm nguyên liệu gì, khung giờ ra sao, rồi cảm giác chuyển hết về nhân vật chính hay bán giá hời cho người kia hưng phấn đến thế nào chỉ có dân cày mới hiểu được.

Thậm chí đã có một tay chơi phải thốt lên rằng: “Chơi MU Awaken VNG bạn chỉ cần chăm chỉ cày cuốc, farm đồ phi shop cũng có thể làm giàu, chỉ cần rình hàng hot, săn hàng hiếm, trả giá quyết liệt là có thể sắm ngay được những món đồ tốt với giá cực hời”.

Dù vậy bạn đừng nghĩ cứ cắm máy auto farm là ngon vì dân cày trong MU Awaken VNG phải tranh nhau từng mảnh đất, từng con boss, từng bãi quái mà kiếm đồ, leo cấp, chết đi sống lại phang nhau bầm dập là chuyện bình thường. Ấy thế nhóm dân cày lại thích cái cảm giác này, đó mới là chơi game nhập vai, đó mới là thứ cảm xúc ganh đua làm nên một con game PK chất lượng.

Trong MU Awaken VNG còn có những nguyên liệu, món đồ, viên ngọc mà chỉ có cày cuốc cắm máy farm mới có thể nhận được đủ số lượng để tiêu thụ. Phần thưởng ngon, cạnh tranh cao nên độ khó game tạo ra cũng không phải đơn giản. Nhưng cảm giác được dồn hết tâm huyết vào mục đích cày bừa rồi nhận lại được phần thưởng xứng đánh chính là thứ cảm xúc mà các đại gia “vung tiền đè người” không bao giờ có được trong MU Awaken VNG.

Chính vì lẽ đó mà khi chơi MU Awaken VNG dân cày phải biết khôn ngoan. Đặc biệt game cho phép giao dịch trực tiếp nhưng không phải ai ai cũng có thể làm giàu, trái lại việc sử dụng tính năng đó như thế nào mới là điều quan trọng. Qua đó kênh chat thế giới hay group cộng đồng của MU Awaken VNG không chỉ là nơi chém gió, mà còn là nơi thể hiện trình độ “thương buôn” thượng thừa của từng người nữa. Lời qua tiếng lại, nâng giá lên, hạ giá xuống hay thậm chí là cạnh tranh nhau từng đồng từng cắc, từng món nguyên liệu đang khan hiếm, bán đi những tài khoản game giá trị cũng khiến không khí trong và ngoài game lúc nào cũng sống động thực sự.

“Sau nhiều năm gắn bó với làng game Việt, từ cái hồi còn khổ sở cắm chuột chiến MU Online cho đến khi được hỗ trợ hệ thống auto tận răng, tôi và các anh em tôi vẫn không bỏ được một thói quen: Chưa cần biết nhiều, game cứ có tính năng giao dịch là chơi. Chúng tôi chọn game dựa vào sự tiên đoán của bản thân rằng tựa game đó cộng đồng có vui hay không, có lâu dài hay không mà tính năng giao dịch chính là tấm tem đảm bảo rõ ràng nhất cho điều đó”.

“MU Awaken VNG có gameplay không quá đánh đố, nhưng bắt người chơi phải dùng não thực sự trong việc cày kéo săn đồ. Nói là chơi nhiều acc clone, cắm máy farm đồ thì dễ chứ có phập vào mới biết đâu đâu cũng có cạnh tranh, rồi hệ thống nhiệm cụ cũng rất chú trọng chi tiết, giờ Boss không thể nào chậm trễ, train quái cũng phải cật lực, chiến trường bem nhau thì nhiều vô kể”.

“Trong khi 90% các tựa game mobile nhập vai khác trên thị trường tuyệt tình cắt bỏ đi tính năng Giao dịch trực tiếp vì lý do lợi nhuận thì kẻ dám đi ngược lại xu hướng đó như MU Awaken VNG là một con game đáng để chơi thử”.

Cho dù tương lai phía trước có xảy ra như thế nào không ai có thể tiên đoán được. Tuy nhiên tính đến thời điểm hiện tại có thể khẳng định rằng MU Awaken VNG thực sự đã mang lại một cảm giác cày cuốc mà từ lâu game thủ Việt khao khát trải nghiệm lại nó trên nền tảng di động.

Tải ngay MU Awaken VNG Tại đây

Trang chủ: http://mua.zing.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/mua.zing.vn/

MU Awaken VNG

MU Awaken VNG

▪ Đánh giá: 8.5 sao (40 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày