Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » MU Awaken VNG tặng lì xì cho game thủ cực chất khi Tết ngày càng đến gần

MU Awaken VNG tặng lì xì cho game thủ cực chất khi Tết ngày càng đến gần

Team XemGame | 05/01/2019 16:10

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nhân dịp cận Tết nguyên đán và chào mừng ra mắt phiên bản mới mà NPH VNG đã sẵn sàng đưa tính năng Lì Xì vào MU Awaken VNG.

https://youtu.be/-LhUMwlr54U

Còn nhớ vào thời đầu ra game MU Awaken VNG, đơn vị tiền tệ dễ kiếm song cũng dễ cạn nhất là Gem khóa và Zen thực sự trở thành một nỗi lo cho rất nhiều người chơi. Bởi lẽ bất kể những hoạt động, chức năng nào trong game có thể nhận được vài “đồng tiền lẻ” này là y như rằng có hàng trăm tính năng khác cần tiêu hạo và hàng ngàn người ùa tới giành giật hay thậm chí là bật Pk công khai tuyên chiến nữa. Có thể thấy cuộc chiến săn tìm Gem khóa và Zen trong MU Awaken VNG thực sự không có ngày bình yên nào giữa những tay chơi với nhau.

Thì sắp tới đây nhân dịp cận Tết nguyên đán và chào mừng ra mắt phiên bản mới mà NPH VNG đã sẵn sàng đưa tính năng Lì Xì vào MU Awaken VNG như là một lời tri ân, lời chúc tết đầy ý nghĩa cho tất cả người chơi. Theo đó tính năng Lì Xì sẽ sớm được kích hoạt ở tất cả server từ kênh Thế giới cho đến Guild hay Cá nhân với nhau, ai ai cũng đều có cơ hội nhận về lượng Gem khóa và Zen vô cùng hấp dẫn.

Song cũng từ đó mà nhiều người đang lo ngại về một cuộc chiến tranh cướp bao Lì Xì sắp nổ ra trong MU Awaken VNG. Bởi lẽ đây là một chức năng có ý nghĩa là món quà chia vui đến từ những người chơi thăng cấp Danh vọng hoặc nạp/tiêu phí các gói Kim Cương trong game cùng nhiều hoạt động phụ trở khác hòng gửi đến cho người chơi chút ít quà gọi là lấy hên đầu năm. Qua đó món quà tặng Gem khóa hay Zen ngẫu nhiên này có thể được hệ thống tự động phân phát trên kênh thế giới nhưng nhiều nhất vẫn là trong Guild đến từ các thành viên sinh hoạt nội bộ với nhau.

Thế nhưng nhận Lì Xì trong MU Awaken VNG không dễ dàng như việc người này trao tận tay người kia đầy thân thương thân ái như ở ngoài đời đâu! Ngược lại mỗi bao Lì Xì chỉ có lượng Gem khóa hay Zen nhất định, và chúng hiện lên màn hình của tất cả game thủ đang online trong server hay của kênh Guild. Lúc này ai muốn nhận được Lì Xì phải nhanh tay click vào phong bao đó càng sớm càng tốt, chỉ trễ một chút là coi như xác định mất quà!

Tuy nhiên MU Awaken VNG cũng không thiếu những tay chơi “cày sâu cuốc bẵm” gần như online 24/24, túc trực liên tục trong game, thậm chí không dám rời mắt kể cả khi ăn, tay luôn ở tư thế sẵn sàng bấm nhận bao Lì Xì nếu sự kiện này chính thức diễn ra. Thậm chí cuộc chiến này còn dự khốc liệt hơn bội phần, khi có không ít game thủ đã dọa tự tay thiết kế nên các phần mềm chỉ đề tranh lì xì, với tỷ lệ có thưởng lên tới hơn 90%. Với hàng trăm ngàn Gem khóa, hàng triệu Zen cướp được từ mỗi phong bao lì xì thì việc người chơi đầu tư thời gian, tiền bạc cho nó là rất đáng.

Cần lưu ý rằng người chơi cần đạt cấp 120 tối thiểu để có thể nhận và kích hoạt tính năng Lì Xì này.

Tay chơi có nick name DongCuaNow từng chơi VLTK Mobile và rất hiểu cảm giác tranh cướp Lì Xì này, nên nay nghe tin MU Awaken VNG sắp ra mắt tự dưng lòng nôn nao khó tả: “Với không khi cận tết như vầy mà thấy lì xì đỏ bay khắp màn hình điện thoại nhiều như nấm, bà con rộn ràng Voice Chat khoe thành tích giựt Lì Xì ầm ầm trong kênh Thế giới, kênh Guild có mà như trẩy hội ấy chứ. Hóng quá VNG ơi!!!”.

Bên cạnh đó game thủ này cũng cho biết: “Có lẽ mình sẽ đầu tư thêm một khoản nho nhỏ và trích quỹ Bang ra để phân phát Lì Xì cho anh em trong Guild. Món quà này như một lời chúc tết của mình gửi tới toàn thể anh em Guild trong dịp năm mới đang đến”.

Dẫu vậy theo nhiều tay chơi kỳ cựu đang bàn tán trước về tính năng này thì cho hay: “Săn Lì Xì Guild có lẽ không còn là cuộc chiến cá nhân như ở toàn server nữa mà chắc bọn mình sẽ đầu tư với anh em quy mô và bài bản hơn. Vì ngoài việc các thành viên trong Guild có thể tự bỏ tiền túi ra để Lì Xì thì trong game còn có rất nhiều nhiệm vụ, hoạt động và mốc thành tựu nữa. Chỉ cần mọi người nỗ lực cày kéo, cán mốc đó sẽ tự khắc được kích hoạt tính năng cấp phát Lì Xì miễn phí đến với mọi thành viên trong Bang. Vậy nên ở giai đoạn này mọi người trong Guild mình đang lên kế hoạch đầu tư và tiêu xài vào game sao cho có lợi nhất đến toàn thể thành viên của Guild”.

Có thể thấy với tính năng sắp khai mở này của MU Awaken VNG thì Lì Xì không còn đơn thuần là lợi ích, là công cụ săn tìm Gem khóa hay Zen miễn phí nữa mà đó còn là lời chúc mừng năm mới giữa những game thủ với nhau. Ý nghĩa, vui nhộn và sum vầy…đậm chất tết quê luôn!!!

Trang chủ: http://mua.zing.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/mua.zing.vn/

MU Awaken VNG

MU Awaken VNG

▪ Đánh giá: 8.5 sao (40 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày