Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » MU Awaken VNG tung Big Update lớn trong những ngày đầu năm

MU Awaken VNG tung Big Update lớn trong những ngày đầu năm

Team XemGame | 08/01/2019 16:14

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Người chơi sắp được chạm vào rất nhiều tính năng có lợi cho mình như hệ thống Voice Chat, Lì Xì, Kho Báu Thần, Ngoại Quan (skin nhân vật) hay xa hơn là các công năng mới lần đầu tiên xuất hiện trong thế giới MU Awaken VNG.

https://youtu.be/-LhUMwlr54U

Mặc dù chỉ mới ra mắt tại thị trường game Việt được hơn 1 tháng song MU Awaken VNG vẫn luôn gặt hái về cho mình những thành công lớn khi không ngừng mở cửa server mới để phục vụ số lượng đông đảo người chơi tham gia mỗi ngày. Bên cạnh đó cộng đồng game thủ yêu thích tựa game nhập vai kinh điển này ngày một lớn mạnh hơn ở cả trong game và hội nhóm Fanpage/Group thông qua số lượng thành viên tham gia tăng vọt. Bên cạnh đó các chủ đề chia sẻ về kinh nghiệm cày game, khoe thành tích cho đến việc mua bán trao đổi tài khoản giá trị cao luôn diễn ra sôi nổi.

Và chỉ mới đây thôi, MU Awaken VNG lại tiếp tục bùng nổ với phiên bản cập nhật mới cực hoành tráng kèm theo nhiều hệ thống tính năng hấp dẫn mang tên Quyết Chiến Ảo Cảnh – Tân Xuân Rộn Ràng. Theo đó người chơi sắp được chạm vào rất nhiều tính năng có lợi cho mình như hệ thống Voice Chat, Lì Xì, Kho Báu Thần, Ngoại Quan (skin nhân vật) hay xa hơn là các công năng mới lần đầu tiên xuất hiện trong thế giới MU Origin như hệ tính năng Bái Tượng nhân vật mạnh nhất server, mở khóa Kỹ Năng Guild, cấp Master (Thăng Chức) hay sưu tập Tim Nguyên Tố (Tim Tinh Linh) để thu về nhiều điểm tiềm năng hữu ích cho nhân vật.

Được biết Lì Xì là tính năng phát thưởng cho người chơi, tất cả người chơi trên server đều có cơ hội nhận thưởng ngẫu nhiên Gem khóa hoặc Zen. Có 2 loại là Lì Xì Thế giới và Lì Xì Guild. Tất nhiên sẽ có giới hạn tổng số lượng nên người chơi nào nhanh tay giành lấy bao Lì Xì thì sẽ nhận được thưởng, những người đến sau sẽ không nhận được gì cả. Nếu người chơi online mà số lượng Lì Xì vẫn còn thì sẽ nhận được phần thưởng như bình thường.

Tiếp đến Kho báu Thần là một tính năng bổ trợ nữa giúp người chơi săn được nhiều nguyên liệu, vật phẩm hay trang bị quý báu. Bên cạnh đó đây cũng là tính năng cung cấp trang bị thời trang mới toanh và người chơi có thể dùng Chìa Khóa Thần để quay Kho báu, nhận được ngẫu nhiên các vật phẩm trong này. Đồng thời tích lũy mỗi 10 lần quay sẽ nhân được Tinh Hoa Thần Tức để đổi vật phẩm trong Temple – tính năng mới giúp người chơi đổi các vật phẩm nhất định mà người chơi muốn.

Trong khi Bái tượng là một tính năng nhằm tôn vinh Lãnh chúa thành Lorencia và người chơi có Lực chiến cao nhất (Chí Tôn MU) của game. Tượng của Lãnh chúa sẽ xuất hiện ở thành Lorencia. Tên Lãnh chúa, Trang bị, Guild và Danh hiệu của Lãnh chúa sẽ hiện lên để các người chơi khác có thể chiêm ngưỡng. Cách thức Bái tượng cũng giống như bái tượng Lãnh chúa Loren. Mỗi ngày người chơi có thể tiến hành bái 2 tượng, mỗi tượng 1 lần bằng Zen hoặc Gem để nhận điểm EXP và phần thưởng giá trị khác.

Tuy nhiên hấp dẫn hơn cả chính là việc mở khóa Kỹ năng Guild giúp bạn gia tăng thêm lượng sức mạnh đáng kể cho nhân vật. Sẽ có 4 Kỹ năng tương ứng với từng cấp độ của Guild. Lúc này người chơi có thể dùng điểm cống hiến của bản thân để nâng cấp từng kỹ năng trong guild để có thể gia tăng chỉ số cho nhân vật của bản thân.

Và tiếp đến là tính năng Ngoại Quan (Skin) giúp người chơi thay đổi vẻ bề ngoài của mình đồng thời gia tăng chỉ số của nhân vật. Được biết các skin này có thể nhận được từ việc tham gia các hoạt động. Chúng được chia ra thành các phần sau: Thời Trang (Nón, Áo), Vũ Khí, Cánh và Hồn Khí. Và do chia ra thành các phần nên người chơi có thể kết hợp các phần khác nhau để tạo nên một bộ thời trang độc đáo cho bản thân.

Cuối cùng là tính năng Tim Nguyên Tố, thứ công năng giúp người chơi gia tăng đáng kể cho các dòng thuộc tính chính yếu của nhân vật. Lúc này người chơi sẽ phải thu thập các mảnh Tim Tinh Linh và khảm vào để cộng thêm các chỉ số. Được biết ở giai đoạn đầu hệ thống chỉ mở 3 ô khảm, các ô tiếp theo sẽ mở khi nhân vật đạt đẳng cấp yêu cầu. Lưu ý mỗi loại Tim Tinh Linh chỉ khảm được trong 1 ô do đó người chơi có thể xem các chỉ số mình được cộng thêm ở bên dưới mà lựa chọn loại cần dùng sao cho phù hợp.

Có thể nói với sự đột phá lớn trong phiên bản update lần này, MU Awaken VNG lại thêm 1 lần nữa khiến game thủ yêu thích, gắn bó với trò chơi này lâu thêm nữa!

Trang chủ: http://mua.zing.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/mua.zing.vn/

MU Awaken VNG

MU Awaken VNG

▪ Đánh giá: 8.5 sao (40 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày