Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » MU Strongest VNG cho phép người chơi cày cùng lúc 2 hệ phái trên 1 nhân vật

MU Strongest VNG cho phép người chơi cày cùng lúc 2 hệ phái trên 1 nhân vật

Team XemGame | 15/08/2018 17:16

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Khác với các tựa game nhập vai ăn theo MU Online khác thì MU Strongest VNG cho phép người chơi có thể cày cùng lúc 2 hệ phái trên cùng 1 lớp nhân vật.

Được biết ở phiên bản hiện tại game mobile MU Strongest VNG có mở ra 4 lớp nhân vật gồm Chiến binh, Đấu Sĩ, Xạ thủ và Pháp sư với phần tạo hình quen thuộc. Tất nhiên để giúp người chơi có được cảm nhận mới lạ, trò chơi có đưa ra hệ thống chuyển chức thú vị, khiến mỗi lớp nhân vật ban đầu sẽ có hai hướng phát triển riêng biệt về sau, tương ứng kỹ năng và cách sử dụng vũ khí, trang bị khác nhau như Chiến Binh sẽ có 2 nhánh gồm Dark Knight và Magic Gladitor; Xạ thủ thì có Fairy Elf và Dark Elf; Pháp sư thì có Dark Wizard và Elemental Lord; Đấu Sĩ có Rage Fighte và Dark Lord (phiên bản sau mới mở).

Dark Knight

Dark Knight (DK) là một lớp nhân vật chiến binh điển hình với các kiểu chặt chém thường thấy. Và đây cũng là một class được khá nhiều người lựa chọn với các vũ khí đánh gần như: Kiếm, đao, chuỳ khiên…tạo ra một kiểu dũng sĩ uy mãnh và trâu bò bậc nhất nơi lục địa MU. Không những vậy class này có thể gây một lượng sát thương vậy lý cao và sự trâu bò qua chỉ số máu, phòng thủ giúp nhân vật này có khả năng solo với Boss hay PvP với người chơi đạt được nhiều ưu thế. Thế nhưng class DK khá là chậm chạp trong việc luyện cấp, vì hay bị chiếm bãi cũng như ks mấy điểm kinh nghiệm bởi người chơi khác và class khác. Trong chiến trường đông người tuy rằng tạo ra được lợi thế bởi sự trâu bò những cũng đem lại sự kém linh hoạt trong cuộc chiến.

-Ưu điểm: Sinh tồn cực cao
-Thuộc tính hệ: Gió và Đất

Magic Gladitor

Theo truyền thuyết Magic Gladitor (MG) vốn là chủng tộc mang dòng máu nửa Người nửa Ma. Kể từ trận đại chiến giữa Người và chúa tể Kundun, chủng tộc này ngày càng được biết đến nhiều hơn, thu hút hàng vạn người khắp các đại lục MU đến gia nhập, học hỏi và khai thác sức mạnh. Theo đó MG có thể sử dụng một loạt các phép thuật, kỹ năng và áo giáp mà DK và DW thường dùng.

Mặc dù các kỹ năng chiến đấu và phép thuật không hoàn hảo như các hệ phái chuyên biệt kể trên nhưng sự kết hợp này làm MG thật sự là một nhân vật đột phá nhất trong các dòng nhân vật. Vì vậy mà MG có khả năng thi triển các đòn đánh quyết định trong lúc giao chiến và có thể sử dụng các món đồ mạnh hơn hay đi vào những vùng đất khác nhau với yêu cầu cấp độ thấp hơn các dòng nhân vật khác.

-Ưu điểm: Cân bằng
-Thuộc tính hệ: Ám và Điện

Dark Wizard

Dark Wizard là một lớp nhân vật chuyên sử dụng các phép thuật có tên gọi khác là “nàng DW” và có chút thay đổi ở mặt giới tính khi so với phiên bản PC. Việc sử dụng phép thuật tạo ra các lợi thế riêng cho lớp nhân vật này, có thể tạo ra những skill đánh tầm xa và không không có quái mà đánh. Với những ký năng toàn diện của mình có thể nói DW là một class nhân vật hấp dẫn người chơi trong quá trình cày cấp cũng như nâng cao khả năng săn ks boss cực hiệu quả. Đặc biệt trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ do có những kỹ năng đánh từ xa và quần công khủng nên việc cày cấp của DW khá nhàn hạ.

Tất nhiên DW không thể thoát khỏi những nhược điểm vốn dĩ trong dòng game nhập vai do sử dụng phép nên sát thương vật lý gây ra từ các vũ khí tầm gần gây ra vô cùng yêu ớt, Vũ khí thường dùng là Gậy phép, Khiên ma pháp. Hơn thế nữa những vật phẩm của DW thường có chỉ số không cao dẫn tới các chỉ số máu và phòng ngự khá thấp điều này ảnh hướng tới khá nhiều cách đánh, lối chơi khi PvP và săn boss một mình.

-Ưu điểm: Khả năng kiểm soát pháp thuật cực cao
-Thuộc tính hệ: Điện và Gió

Elemental Lord

Elemental Lord được ra đời từ ngôi làng của người ẩn dật nằm ở phía Tây Nam của lục địa MU. Theo truyền thuyết lâu đời đây là nơi sinh sống của những người có khả năng siêu nhiên, họ rất nhạy cảm và dễ dàng giao tiếp được với các linh hồn chưa siêu thoát. Do đặc điểm nguồn gốc đó mà Elemental Lord được thừa hưởng tất cả những phép thuật của tổ tiên. Elemental Lord lấy phép thuật ngũ hành làm vũ khí chính ngoài ra các nữ thuật sĩ này còn có kỹ năng hút máu và gọi linh hồn để hỗ trợ cho bản thân. Đối thủ khi bị linh hồn đánh trúng sẽ bị yếm bùa và mất một lượng máu khá lớn.

-Ưu điểm: Khả năng khống chế cao
-Thuộc tính: Lửa và Nước

Fairy Elf

Fairy Elf là những cô nàng yêu tinh xinh đẹp, nhưng lại sở hữu khả năng bắn cung vô cùng thiện xa và uy lực. Các cô nàng này khá nổi tiếng khi gây ra những sát thương lớn tầm xa với tốc độ vô cùng nhanh khi sử dụng Cung tiễn. Ngoài ra lớp nhân vật này còn sở hữu nhiều kỹ năng buff hỗ trợ bản thân và đồng đội hồi sinh lực và gia tăng các chỉ số cho bản thân khá hiệu quả. Tuy sát thương gây ra là thuần vật lý nhưng lại có tầm đánh xa nên việc thiếu thốn quái hay tổ đội luyện cấp là điều không phải lo lắng khi bạn chơi Fairy Elf. Và khả năng chiến đấu của các cô nàng Elf này khá tốt từ Pk 1vs1 cho tới PvP quần công nên Fairy Elf khá được yêu thích bởi những tay chơi MU Online cứng cựa.

-Ưu điểm: Khả năng hỗ trợ tốt
-Thuộc tính: Lửa và Nước

Dark Elf

Dark Elf là một phân nhánh của tộc Elf trong lục địa MU lâu đời. Họ đã từng tôn thờ nữ thần Thánh nữ Elf cho tới khi chủng loài này dần suy yếu khiến họ mất niềm tin vào chính tín ngưỡng của mình. Sau đó các Dark Elf đã bị trục xuất ra khỏi bộ tộc sau khi lén học ma thuật hắc ám để thõa mãn tham vọng và sự hiếu chiến của mình. Trong MU Strongest VNG các Dark Elf  thường sử dụng Nỏ để dồn sát thương cực lớn vào người kẻ địch. Sở trường của họ là vận sử dụng sức mạnh bóng tối để gia tăng cực hạn sức phá hoại của bản thân từ đó họ trở thành chủng tộc cuồng bạo có kỹ năng bùng nổ sát thương và chí mạng cao nhất nơi lục địa MU.

-Ưu điểm: Khả năng cấu rỉa, dồn sát thương tốt
-Thuộc tính: Ám và Đất

Trang chủ http://mus.zing.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/mus.zing.vn

MU Strongest VNG

MU Strongest VNG

▪ Đánh giá: 9.2 sao (26 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày