Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » MU Strongest VNG có chuỗi sự kiện hấp dẫn chào đón sinh nhật 1 tuổi

MU Strongest VNG có chuỗi sự kiện hấp dẫn chào đón sinh nhật 1 tuổi

Team XemGame | 31/08/2019 14:33

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Kỉ niệm 1 năm đồng hành cùng game thủ Việt, MU Strongest VNG “chơi lớn” với loạt sự kiện siêu khủng, siêu hấp dẫn để “chiêu đãi” cộng đồng.

MU Strongest VNG được kế thừa y nguyên phong cách thiết kế đồ họa lẫn lối chơi cày cấp săn đồ giống như bản PC MU Online. Tất nhiên, trò chơi này vẫn đưa ra thêm những sự cải tiến hấp dẫn nhằm mang đến một trải nghiệm MU Online mới lạ, phù hợp với xu thế trên nền tảng di động.

Đúng như mục đích được đề ra từ ban đầu, MU Strongest VNG đã thành công viết tiếp chặng đường của “đàn anh” đi trước, xây dựng lại một cộng đồng không kém phần đông vui và gắn kết. Trong suốt một năm đồng hành, MU Strongest VNG đã đạt được rất nhiều thành tích đáng nể, được người chơi công nhận và ủng hộ nhiệt tình. Như một lời tri ân sâu sắc dành cho cộng đồng, MU Strongest VNG đã tung ra chuỗi sự kiện cực khủng chúc mừng sinh nhật game tròn 1 tuổi.

Vòng Quay Sinh Nhật – Chắc Chắn Có Quà

Với vô vàn giải thưởng hấp dẫn như Áo Thun, Thẻ Zing, Nước Mắt Thiên Sứ, Quà Đá Khảm Lv9, Quà Đá Khảm Lv7, Quà Đá Khảm Lv6, Hổ Phách Thương Hội Lv3 và Gem Khóa.

Mỗi ngày, người chơi đều nhận được lượt quay miễn phí và có thể thử vận may để nhận thêm lượt quay mới. Đồng nghĩa với việc bất cứ ngày nào bạn cũng sẽ nhận được ít nhất một phần quà.

Pet Rồng Tri Ân Toàn Server

Trong số những phần quà giá trị dành cho tất cả người chơi của MU Strongest VNG có một món đặc biệt mà ai ai cũng trông đợi chính là Pet mới Rồng Cute với kĩ năng và thuộc tính đặc biệt.

Pet Rồng

Ngay từ khi còn là Pet Rồng Con, nó đã được ông trời ưu ái sau khi kích hoạt sẽ luôn luôn nhận được phẩm chất Thần và mở khóa toàn bộ kỹ năng không cần qua tẩy luyện.

Gửi lời chúc quà tặng tận tay

Người chơi chỉ cần làm đúng và đầy đủ theo từng bước hướng dẫn của sự kiện này sẽ nhận được Mảnh Ánh Sáng Irell, 50 Tinh Hoa Báu Vật-Sơ. Tuy nhiên chỉ 50 người có câu chúc hay nhất và sớm nhất mới có cơ hội nhận thưởng.

Bù lại càng nhiều người chơi chia sẻ clip hành trình 1 năm sẽ được nhận phần quà gem khóa hấp dẫn tùy từng mốc đạt được:

-100 Lượt Share – Quà 288 Gem khóa toàn Server.
-200 Lượt Share – Quà 588 Gem khóa toàn Server
-300 Lượt Share – Quà 688 Gem khóa toàn Server
-500 Lượt Share – Quà 1888 Gem khóa toàn Server
-1000 Lượt Share – Quà 2888 Gem khóa toàn Server

Săn Boss Niên Thú

Trong thời gian diễn ra sự kiện, Boss Lân sẽ xuất hiện mỗi ngày từ 14:00 – 15:00 tại Lorencia vị trí 185,45. Tất cả người chơi cùng hợp lực kích sát để nhận được những phần quà hấp dẫn. Sẽ có những phần quà riêng dành cho top 10 kích sát, đặc biệt người giành được sát thương cuối sẽ nhận được quà giá trị lớn gồm Hồn Niên Thú *3 + Huy Chương Bạc *5 + Đá Trùng Sinh *10.

BXH Nạp Liên Server

Đây là bảng xếp hạng sẽ ghi danh những người chơi nạp đạt mốc 1000 Gem. Trong đó, 10 thứ hạng đầu còn được thêm những phần thưởng phong phú khác như Danh Hiệu, Huy Chương, Mảnh Con Mắt Hydra, Đá Nước.

Trang chủ: http://mus.zing.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/mus.zing.vn/

MU Strongest VNG

MU Strongest VNG

▪ Đánh giá: 9.2 sao (26 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày