Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » MU Strongest VNG – làm gì cũng cần bạn bè và bang hội !!!!

MU Strongest VNG – làm gì cũng cần bạn bè và bang hội !!!!

Team XemGame | 21/08/2018 16:41

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

MU Strongest VNG không phải là kiểu game nhập vai cả thèm chóng chán mà ngược lại mọi hoạt động trong game này đều đòi hỏi sự kiên trì và phối hợp bền bỉ của tập thể người chơi với nhau trong việc luyện cấp săn đồ.

Kế thừa tinh hoa của dòng game nhập vai kinh điển trên PC mà MU Strongest VNG đặc biệt quan tâm đến các tính năng kết nối cộng đồng. Qua đó mọi sự thăng tiến của bạn trong game đều có tác động không nhỏ đến từ hệ thống tổ đội hay bang hội. Vậy nên muốn sống khỏe trong MU Strongest bạn cần có những người anh em tốt, sẵn sàng giúp đỡ bạn trong những lúc làm nhiệm vụ, cướp bãi train hay đi tranh dành boss. Và tất nhiên trong quá trình luyện cấp “chua lè chua lét” đó bạn sẽ có thể tìm kiếm thêm những vật phẩm quý giá để chế đồ hoặc bồi dưỡng sức mạnh cho nhân vật ngày một khỏe hơn.

Chơi 1 mình trong game này không phải là lựa chọn đúng đắn đâu!

Ngoài ra cũng cần phải nói thêm rằng với 3 chủng tộc và 6 lớp nhân vật được xây dựng cân bằng khi không có phái nào quá nổi trội so với phần còn lại. Theo đó mỗi nhân vật trong MU Strongest VNG đều được bù trừ các ưu nhược điểm và hỗ trợ nhau trong những trận chiến lớn. Chính vì thế mà trong game không hề có việc chủ nghĩa cá nhân lên ngôi, ngược lại việc giúp đỡ và phối hợp cùng nhau luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu.

Đánh nhau, săn boss, tìm đồ…mọi thứ đấy luôn cần có anh em tương trợ.

Điều này sẽ dễ hiểu hơn khi bạn tận tay trải nghiệm MU Strongest và thấy nó khác biệt so với phần lớn các game nhập vai kiểu “mì ăn liền” đang xuất hiện nhan nhản trên thị trường. Cụ thể ngoài các nhiệm vụ nhỏ lẻ dành cho những người thích solo để chứng tỏ bản thân trong khoảng thời gian ngắn ngủi thì đa phần các hoạt động khác trong game này đều đòi sự liên kết dài lâu của mô hình “Tao yếu nhưng anh em tao đông” nếu như muốn nhanh chóng thăng cấp hay kiếm được các món đồ quý hiếm.

Trong đó các nhiệm vụ tổ đội chính là nơi tính đồng đội và sự tương tác được đặt lên cao nhất. MU Strongest VNG có rất nhiều nhiệm vụ khó, đặc biệt là các hoạt động Phó bản tinh anh, Đấu trường tranh hạng liên server luôn đòi hỏi cả tổ đội phải phản ứng nhanh và áp dụng chiến thuật vây hãm đối thủ hợp lý thì mới tiến xa được.

Làm gì cũng phải có đông Anh em!!!

Bên cạnh đó MU Strongest rất mạnh ở tính năng bang hội, lúc này các thành viên sẽ phải cùng nhau góp sức xây dựng bang của mình thông qua việc cày các nhiệm vụ, hoạt động chung như Vận kho, Diệt rồng, Ma vật xâm chiếm, Tranh đoạt lãnh địa, Roland Thành chiến,…v…v…Ngược lại công sức của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng với rất nhiều lợi ích hấp dẫn như học thêm Kỹ năng bang phụ trợ, đổi điểm cống hiến để chế Bùac, đồ Siêu cấp hay sử dụng các nguyên liệu cần thiết khác giúp cường hóa, nâng cấp Cánh, Quân hàm, Trang bị cho nhân vật chẳng hạn.

Trong game này muốn có những món đồ ưng ý 1 là bạn phải bỏ ra thật nhiều tiền 2 là bạn phải bỏ ra thật nhiều công sức bởi mọi vật phẩm đều rất có giá trị.

Chính vì thế một khi đã bước vào thế giới của MU Strongest VNG sẽ không quan trọng việc bạn lựa chọn hóa thân thành những Chiến binh, Pháp sư, Xạ thủ…kiểu như nào mà là tinh thần đoàn kết, khả năng phối hợp của mỗi thành viên với nhau mới là yếu tố sống còn giúp tổ đội kiểu “Anh chị em” và bang hội phát triển đồng nghĩa với việc bạn có thể tồn tại lâu dài trong tựa game đặt nặng sự cày kéo này.

Việc cắm bãi luyện cấp được xem như là “bữa ăn chính” trong MU Strongest VNG.

Nhìn chung MU Strongest VNG là một sản phẩm có chất lượng cao, được cả NSX lẫn NPH đầu tư nghiêm túc cả về phần nội dung, hình ảnh lẫn gameplay. Cộng hưởng thêm việc kế thừa và phát huy những tinh hoa của đàn anh MU Online kinh điển 15 năm trên PC mà MU Strongest chắc chắn sẽ tiếp tục duy trì được sự thành công của thương hiệu game nhập vai Hàn Quốc lâu đời bậc nhất trên thị trường Việt Nam khi ra mắt chính thức tại làng game Việt.

Trang chủ http://mus.zing.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/mus.zing.vn

MU Strongest VNG

MU Strongest VNG

▪ Đánh giá: 9.2 sao (26 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày