Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » MU Strongest VNG lôi kéo người chơi vào những trận săn boss nảy lữa

MU Strongest VNG lôi kéo người chơi vào những trận săn boss nảy lữa

Team XemGame | 15/09/2018 10:29

MU Strongest là một sản phẩm thuộc dòng dõi MU chính thống do chính Webzen sản xuất và VNG phát hành tại Việt Nam, trò chơi được mệnh danh là game mobile tái hiện 15 năm kinh điển của MU Online.

Tuy nhiên, điểm nhấn của MU Strongest lại đến từ những phát triển phù hợp cho dòng game hiện đại với những nét mới khai thác triệt để sự ưa thích khám phá của người chơi. Nếu thực sự chơi sâu vào game, người chơi hoàn toàn có thể lạc vào một thế giới vô cùng riêng biệt mặc dù vẫn đang đứng trên Lorencia quen thuộc của MU trước đây.

Một trong những điểm nhấn lớn nhất mà mutizen có thể thấy rõ ràng sự kết hợp giữa dòng game MU truyền thống và những nét mới chính là hệ thống boss trong MU Strongest. Hệ thống boss trong game cực kỳ đa dạng và khá “khó nhằn”, bởi boss càng mạnh sẽ rớt ra các vật phẩm càng quý hiếm, như trang bị, ngọc, nguyên liệu chế đồ… Dù đa dạng như vậy nhưng hệ thống boss trong MU Strongest cơ bản phân thành 2 loại boss phó bản và boss Thế giới chia đều cho các ngưỡng thử thách của mọi tầng lớp người chơi.

Trang chủ http://mus.zing.vn
Fanpage https://www.facebook.com/mus.zing.vn

MU Strongest VNG

MU Strongest VNG

▪ Đánh giá: 9.2 sao (26 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày