Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » MU Strongest VNG mang đến một lục địa MU rộng lớn hiện hữu ngay trên nền tảng di động

MU Strongest VNG mang đến một lục địa MU rộng lớn hiện hữu ngay trên nền tảng di động

Team XemGame | 22/08/2018 15:48

Cũng giống các sản phẩm tiền bối, MU Strongest VNG lấy bối cảnh ở một thế giới giả tưởng tại lục địa MU lâu đời.

Sau khi phong ấn thành công ác quỷ Kundun, lục địa MU một lần nữa thoát khỏi cơn ác mộng và ngày càng trở nên xinh đẹp hơn dưới sự chung tay xây dựng của 3 bộ tộc Knight, Elf, Wizard. Các bộ tộc tồn tại và phát triển vô cùng thịnh vượng khiến họ dần quên đi sự hiện diện của Thiên giới và Âm giới. Con cháu của các bộ tộc đang dần ngủ quên trong chiến thắng, chỉ biết đến Kundun như 1 truyền thuyết mơ hồ. Cho đến một ngày, tà khí vùng đất Davias dâng lên ngày càng nhiều, đã đến lúc Kundun tự phá tan xiềng xích, nhanh chóng tập hợp binh đoàn ma quỷ kéo lên tàn sát nhân giới.

Theo đó khi bước chân vào thế giới của MU Strongest VNG người chơi sẽ hóa thân thành chiến binh của một trong 3 bộ tộc khởi nguyên của MU Online khi xưa Dark Knight, Dark Wizard, Fail Elf từng bước rèn luyện để chống lại lũ quái vật tay sai dưới quyền ác quỷ Kundun. Nhìn chung, sản phẩm này vẫn sẽ đi theo lối chơi cày cuốc chủ đạo của dòng game MU từ trước đến nay, do đó game thủ sẽ khá dễ dàng trong khâu làm quen với game.

Trang chủ http://mus.zing.vn
Fanpage https://www.facebook.com/mus.zing.vn

MU Strongest VNG

MU Strongest VNG

▪ Đánh giá: 9.2 sao (26 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày