Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Muốn chơi tốt Perfect World VNG bạn cần nắm vững những điều sau đây

Muốn chơi tốt Perfect World VNG bạn cần nắm vững những điều sau đây

Team XemGame | 26/04/2020 15:17

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Perfect World VNG sở hữu lối chơi nhập vai kiểu PC nên đòi hỏi sự đoàn kết giữa các người chơi với nhau trong mọi hoạt động PvE cho tới PvP.

Hay thì hay đấy, đẹp thì đẹp đấy nhưng để chiến tốt Perfect World VNG bạn cần phải trang bị cho mình một chiếc điện thoại cấu hình khủng hay ít ra là con PC tốt để còn treo acc ngày đêm nếu không muốn nhân vật tụt hậu lại phía sau. Và do lối chơi đặt nặng khoản cày cuốc, săn đồ cật lực mà ở đây bạn phải siêng “đi hang” cùng anh em mới mong đủ đồ, đủ cấp để cạnh tranh sòng phẳng với người chơi khác.

LÀ GAME NHẬP VAI DI ĐỘNG KHÔNG DÀNH CHO LỐI CHƠI CÁ NHÂN

Một điểm mà nhiều game thủ sẽ thích ở Perfect World VNG đó chính là gameplay đề cao sự tương tác giữa người chơi với nhau thay vì lối chơi cá nhân như nhiều tựa MMORPG kiểu mì ăn liền khác. Qua đó các nhiệm vụ, hoạt động, chiến trường, săn boss trong game chủ yếu bắt người chơi phải lập tổ đội từ 6 cho đến 24 người nếu muốn hoàn thành nhanh chóng.

Và để kiếm đồ, săn nguyên liệu quý trong game người chơi không chỉ dựa vào bản thân mà cần có sự giúp đỡ của những người chơi khác. Nó là một nét đặc trưng riêng, vốn chỉ tìm thấy ở dòng game PC và nay trên nền tảng di động thì có Perfect World VNG. Điều này tỏ ra phù hợp hoàn toàn với những ai không thích kiểu game mì ăn liền, lối chơi tự kỷ như hiện nay!

Bên cạnh đó trò chơi cũng xây dựng vô số các tính năng nhằm khuyến khích người chơi tương tác với nhau như hệ thống Hảo hữu, Bang hội, Sư đồ, Kết hôn. Game cũng có các tính năng hỗ trợ người chơi trảo đổi thông tin dễ dàng như Chat voice, Emotion đơn – đôi,…khá đầy đủ.

NÂNG ĐỒ, SĂN VẬT PHẨM DỰA NHIỀU VÀO “NHÂN PHẨM

Có một điều thú vị trong Perfect World VNG đó là game thiết kế lối chơi dựa trên sự ngẫu nhiên và may mắn rất nhiều. Qua đó các trang bị xịn trong game sẽ chỉ có tỉ lệ rớt ra khi đi phó bản thay vì nạp tiền là mua được. Đó là còn chưa kể những món trang bị đó sẽ có những dòng thuộc tính ngẫu nhiên, không cố định. Vì vậy việc kiếm trang bị, nguyên liệu, ngọc trong game là một hành trình tương đối vất vả nhưng đầy sự hứng thú khó quên.

Trong đó những yếu tố may rủi khác có thể kể đến như cường hóa trang bị (có tỉ lệ rớt cấp cường hóa nếu bạn bị đen), Pet (tẩy luyện kỹ năng ngẫu nhiên), Sách kỹ năng Tiên – Ma (ngẫu nhiên rớt),…v…v….Nói vậy để thấy là trong Perfect World VNG đại gia có tiền chưa chắc đã mạnh, nó còn phụ thuộc vào trình độ cày cuốc và “nhân phẩm” từng người nữa!

Có thể bạn muốn xem thêm: Perfect World VNG chốt hạ ngày ra mắt lại khiến thiên hạ bàn tán xôn xao

Tuy nhiên, yếu tố may rủi này có thể khiến một số người không thích nhưng 2Game.vn cho rằng đó chính là thứ giúp Perfect World VNG ghi điểm lớn trong mắt dân cày, đặc biệt là những người từng chơi dòng MMORPG trên PC trong suốt nhiều năm liền.

Bởi việc rớt trang bị, nguyên liệu ngẫu nhiên giúp cho khoảng cách giữa đại gia và dân cày trở nên cân bằng hơn. Chẳng hạn như bạn là một người chơi vui vẻ, bỗng 1 ngày bạn đi phó bản nhặt được một món đồ không xài tới có thể bán cho người khác, lúc đó bạn lại có tiền đầu tư giúp nhân vật của mình mạnh mẽ hơn.

Đây chính là yếu tố cộng sinh mà từ lâu rồi chưa có một game nhập vai di động nào làm được một cách đúng nghĩa và trọn vẹn như Perfect World VNG.

GAME KHÔNG LỰC CHIẾN, KHÔNG CẤP VIP, THÀNH BẠI TẠI “TRÍ KHÔN”

Do là một game nhập vai thế giới mở nên Perfect World VNG không tồn tại thước đo Lực chiến hay hệ thống VIP như nhiều game mobile khác thường áp dụng. Theo đó trong game người chơi nạp tiền chỉ nhận được các phần thưởng theo mốc nạp mà thôi! Và tuyệt nhiên không được nhận thêm các lợi ích hay đặc quyền nào khác như cho thêm lượt đi phó bản, mở các hoạt động chỉ dành riêng cho VIP, được tăng Exp,..v…v…

Do đó khoảng cách giữa người nạp tiền, tiêu phí và cày chay trong Perfect World VNG là không quá lớn. Từ đó cho phép mọi người thỏa sức trải nghiệm, khám phá thay vì bắt buộc phải nạp tiền mới chơi được. Tuy nhiên, cũng tùy vào hệ nhân vật và hướng bồi dưỡng khoa học thì các đại gia vẫn có thể “thét ra lửa” khi dùng tiền mua nguyên liệu, trang bị tốt từ người chơi khác để đẩy nhanh sức mạnh của bản thân.

Vậy nên 2Game.vn bọn mình mới nói trong game này việc thành hay bại phần lớn nằm ở “trí khôn” mỗi người. Vì khi chơi Perfect World VNG bạn cần định hướng rõ cách thức luyện cấp, cày đồ, farm nguyên liệu sao cho thỏa đáng nhất. Điều này vừa giúp bạn nhanh chóng có được nguồn tài nguyên cần thiết để bồi dưỡng cho nhân vật ở cấp độ thực tại vừa có thêm khoản dư giả để trao đổi, buôn bán với người chơi khác.

Và quan trọng hơn cả đó chính là cách thức định hướng lối chơi cho nhân vật để sao cho khi cày cuốc hay ra chiến trường bạn vẫn làm tròn vai. Vì trong Perfect World VNG mỗi nhân vật thường có từ 1 đến 2 hướng phát triển với hiệu quả và bộ kỹ năng riêng biệt.

Bên cạnh đó là việc làm quen với bộ kỹ năng thiên hướng “thả diều” đi cùng các thao tác di chuyển, tránh né linh hoạt. Bởi trong game này thì nhân vật của bạn vừa có thể di chuyển vừa ra đòn hiệu quả. Cho nên trong các hoạt động tổ đội hay đi chiến trường bạn hãy cố gắng thao tác, làm chủ nhân vật thuần thục và hạn chế dùng auto chiến đấu nếu không muốn nhân vật của mình chết lảng nhách.

Perfect World VNG

Perfect World VNG

▪ Đánh giá: 7.0 sao (16 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày