Trang chủ » Game thủ » Muốn trở thành cao thủ Liên Minh Huyền Thoại, hãy đọc qua 5 bí kíp sau

Muốn trở thành cao thủ Liên Minh Huyền Thoại, hãy đọc qua 5 bí kíp sau

Team XemGame | 03/03/2016 17:08

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Người ta thường nói, số mệnh được quyết định bởi một chuỗi những thói quen tạo thành trong suốt một thời gian dài.

Cho nên việc các bạn không lên được trình độ trong Liên Minh Huyền Thoại, và rank vẫn thấp như hiện tại, cũng một phần do những thói quen không tốt trong quá trình chơi đấy. Bài viết sau đây, sẽ liệt kê cho bạn những thói quen nên có của một người chơi tốt.

1. Suy nghĩ tích cực

Thói quen đầu tiên, đó là suy nghĩ tích cực trước mỗi trận đấu. Thường với các bạn đang leo rank hay có suy nghĩ rất e dè là trận tiếp mình có thể thua, không thì sợ rớt chuỗi mỗi khi có một chuỗi thắng liên tục hoặc chuỗi thua liên tục.

manhnt - 3/3/2016 10:54 am

Những suy nghĩ này là rất không nên, hãy tập cho mình thói quen suy nghĩ tích cực mỗi khi bước vào trận đấu. Nó giúp cho bạn có tâm lý tự tin, những pha xử lý của bạn sẽ chuẩn xác hơn, lối đánh chủ động hơn là mang một tâm lý tiêu cực, bi quan khi thi đấu.

2. Im lặng đúng lúc

Thói quen thứ hai, mà người viết muốn đề cập là bạn hãy biết im lặng đúng lúc. Vì sao?

Vì có những lúc đồng đội và cả bản thân bạn không làm chủ được mà mắc phải sai lầm, dẫn đến cãi nhau liên tục làm ảnh hưởng đến sự hợp tác đồng đội nghiêm trọng, và có thể là cả kết quả trận đấu nữa.

manhnt - 3/3/2016 4:55 pm

Vì vậy hãy giữ một cái đầu lạnh, im lặng khi đồng đội của có dấu hiệu mất bình tĩnh, để cố gắng kéo lại trận đấu. Chỉ chat những thông tin cần thiết, như thời gian hồi phép bổ trợ, kẻ địch đã mất chiêu cuối hay chưa cho đồng đội… góp phần dẫn team đến chiến thắng.

3. Luôn cập nhật thông tin về Liên Minh Huyền Thoại

Tiếp theo là một thói quen rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình leo rank của bạn, đó là việc bạn bổ sung kiến thức về game, thông qua các kênh stream, giải đấu, và quan trọng nhất là đọc thông tin cập nhật thật kĩ mỗi khi có cập nhật phiên bản mới.

manhnt - 3/3/2016 4:56 pm

Đây là điều tối quan trọng, vì nó giúp bạn bắt kịp meta và những thay đổi quan trọng trong game. Khi tiếp thu được những thông tin quan trọng từ bản cập nhật, bạn sẽ có cách cấm chọn hợp lý khi leo rank.

4. Tập luyện khoa học, điều độ

Một điều nữa mà các bạn thường không duy trì được, đó là không luyện tập thường xuyên và liên tục các tướng tủ của mình. Những người chơi rank cao, họ duy trì cường độ tập luyện tướng tủ rất liên tục, điều này giúp cho họ rèn luyện kĩ năng xử lý tướng tủ của mình trong nhiều kèo khó rất mượt.

manhnt - 3/3/2016 10:50 am

Bên cạnh đó, sự tính toán sát thương của họ rất chuẩn xác, hiếm khi thừa hoặc thiếu sát thương (Faker chơi Zed, Dade chơi Yasuo). Việc thành thạo tướng tủ, giúp bạn leo rank cực nhanh vì luôn trên cơ hầu hết mọi kéo đấu và rất khó thọt. Đừng quá chạy theo phong trào và meta, luôn chọn tướng tủ giúp cho bạn luôn có lợi thế nhất định trong mọi trận đấu, không chỉ về mặt chuyên môn, mà nó còn mang ý nghĩa tinh thần giúp bạn tự tin hơn rất nhiều.

5. Ngủ nghỉ đúng giờ

Điều cuôi cùng, người viết muốn khuyên bạn đó là hãy đi ngủ sớm. Con người làm việc vào ban ngày, ngủ vào ban đêm, đừng cố làm điều ngược lại. Thức khuya kéo theo rất nhiều hệ lụy về sức khỏe, ở cả ngắn hạn và lâu dài đối với bạn. Ngủ sớm giúp bạn luôn có một đầu óc tỉnh táo trong mọi công việc, bao gồm cả chơi game.

manhnt - 3/3/2016 4:58 pm

Nên nếu ngày hôm nay có chưa lên rank thì cũng hãy đi ngủ, đừng quá sa đà vào việc gỡ gạc những thất bại vào giờ ngủ, nó chẳng mang lại gì cho bạn cả. Hãy luôn giữ thói quen này không chỉ cho game, mà còn cho sức khỏe của bạn.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44986 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày