Trang chủ » Chuyện làng game » Không chỉ đầu tư cực chất, MV Lag Love của PUBG Mobile còn cà khịa cực mạnh Free Fire

Không chỉ đầu tư cực chất, MV Lag Love của PUBG Mobile còn cà khịa cực mạnh Free Fire

Team XemGame | 27/07/2020 11:33

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
PUBG Mobile

PUBG Mobile

Sinh tồn | VNG
Trang chủ Fanpage

Dù chỉ là những chi tiết nhỏ thoáng qua, thế nhưng những khoảnh khắc “đá thúng đụng nia” người anh em Free Fire của Lag Love đã khiến cộng đồng PUBG Mobile vô cùng thích thú.

Sản phẩm âm nhạc “gây tò mò nhất mọi thời đại” mang tên Lag Love – cái bắt tay đáng trông đợi giữa chàng nhạc sĩ Mew Amazing – chủ nhân hit “Thật Bất Ngờ”, “Sáng Mắt Chưa” và “Thánh cà khịa” Bùi Công Nam đã chính thức được ra mắt khiến không những cộng đồng PUBG Mobile mà cả những người yêu âm nhạc cũng vô cùng hào hứng.

Không chỉ gây ấn tượng về mặt âm thanh, Lag Love còn khiến tất cả phải trầm trồ vì độ chịu chi hoành tráng với dàn khách mời khủng bao gồm ABCT36 Gaming, Tacaz, Bộ Bim, Ngân Sát Thủ cùng “trùm cuối” Lê Hồng Minh – CEO của VNG.

Có thể bạn muốn xem: PUBG Mobile có nguy cơ bị cấm vĩnh viễn tại Ấn Độ vì lo ngại rò rỉ bảo mật

Và không chỉ ấn tượng với dàn cameo vô cùng khủng hay chất lượng âm thanh, hình ảnh đáng đồng tiền bát gạo, Lag Love còn khiến khiến cho cộng đồng game thủ dậy sóng khi có những hình ảnh đá xoáy và cà khịa đối thủ trực tiếp của mình là Free Fire với các biển hiệu in thông điệm “Skin súng không tăng dame” hay “Nhà có cửa”.

Nếu là một người hay theo dõi “thánh chiến” giữa hai cộng đồng, ai cũng nhận ra rằng đây chính là những đặc trưng của Free Fire khi tựa game này áp dụng cơ chế sử dụng skin súng để tăng các thuộc tính của vũ khí hoặc tất cả các ngôi nhà trong “Lửa Chùa” đều không hề có cửa. Ngược lại, PUBG Mobile lại không sử dụng cơ chế skin tăng lực chiến và tất cả các cánh cửa nhà đều có thể đóng mở.

Đây quả thực là một pha cà khịa đầy chất lượng của PUBG Mobile khi rất nhiều game thủ cũng đã đem những tính năng này để tỏ ra “thượng đẳng” hơn cộng đồng Free Fire.

Dù rất nhiều game thủ bênh vực rằng đây chỉ là một màn lồng ghép vui vẻ để nói lên những tính năng trong PUBG Mobile, thế nhưng rất nhiều ý kiến khác cũng tỏ ra hả hê khi khiến cho cộng đồng game thủ dậy sóng khi có những hình ảnh đá xoáy và cà khịa đối thủ trực tiếp của mình là Free Fire.

Và dụng ý thực sự khi đưa những chi tiết này vào game là gì thì có trời biết, VNG biết mà thôi.

PUBG Mobile

PUBG Mobile

▪ Đánh giá: 9.1 sao (1624 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Sinh tồn

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày