Trang chủ » Chuyện làng game » Nam game thủ hack sập mạng 40 quán net, phá chuỗi để “mua vui”

Nam game thủ hack sập mạng 40 quán net, phá chuỗi để “mua vui”

Team XemGame | 11/08/2020 12:32

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vương cho biết hắn đang cảm thấy chán chường, và việc thấy mọi tức giận vì thua rank, mất chuỗi, hắn lại cảm thấy vui vẻ vì có người “đồng cảm” với mình.

Trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh, các ông chủ quán net là một trong những người buồn bã nhất khi vắng khách, không đủ chi phí duy trì và luôn trong tình trạng sập quán bất cứ lúc nào. Và đối với những chủ net tại thành phố Tế Nam, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc, cuộc sống của họ càng khó khan hơn nữa khi mà hệ thống Internet của quán luôn trong tình trạng “chỉ mành treo chuông”, tức là có thể đứt bất cứ lúc nào một cách khó lý giải.

Mọi sự chỉ được làm sáng tỏ sau khi cảnh sát bắt được thanh niên họ Vương – game thủ và cũng là kẻ bị tình nghi đã phát động các cuộc tấn công hệ thống mạng của các quán net chỉ vì lý do siêu khó đỡ. Theo lời kể của nhân viên quán net, hệ thống mạng của họ liên tục phải đón nhận những đợt tấn công và trở nên tê liệt vào các quãng thời gian khác nhau. Đặc biệt là trong những khung thời gian cao điểm khiến cho toàn bộ khách hàng đều rớt mạng, chẳng những ảnh hưởng tới trải nghiệm chơi game của họ mà còn khiến cho nhiều người bực bội, cáu bẳn, làm loạn lên đồng thời tuyên bố sẽ không bao giờ trở lại cái quán tồi tệ này nữa.

Có thể bạn muốn xem: Bỏ học để chơi game không thành, game thủ đậu ĐH rồi vào hẳn công ty game làm việc

Ảnh minh hoạ

Điều này khiến cho rất nhiều chủ quán net phải ngán ngẩm. Một số thì lựa chọn phương án lắp đặt đường mạng chuyên dụng khi mà ngay cả IP của quán cũng bị khóa, một số khác, kinh tế yếu hơn thì đành cầu cứu cảnh sát.

Sau chuỗi ngày điều tra với đủ các biện pháp nghiệp vụ, cảnh sát địa phương cũng đã xác định được kẻ tình nghi và tiến hành bắt tại trận “kẻ thủ ác” ngay khi hắn lên mạng ở quán net. Cụ thể, sau thời gian theo dõi, cảnh sát phát hiện ra rằng cứ hễ gã họ Vương này đi tới quán net nào thì y như rằng quán net đấy có vấn đề ngay sau đó.

Vương năm nay mới chỉ 21 tuổi, đã bỏ học dang dở từ cấp 2 và hiện đang lêu lổng chưa có công ăn việc làm. Vương khai rằng y đã tự bỏ bỏ tiền ra mua các công cụ tấn công mạng rồi sau đó mày mò, tập luyện, thử nghiệm.  Khi hỏi đến động cơ gây án, Vương cho biết hắn đang cảm thấy chán chường, và việc thấy mọi người hốt hoảng vì mất mạng, la hét, tức giận vì thua rank, mất chuỗi, hắn lại cảm thấy vui vẻ vì có người “đồng cảm” với mình.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày