Trang chủ » Chuyện làng game » Nam game thủ Tốc Chiến bị bạn gái chia tay vì… phạm huý với phụ huynh

Nam game thủ Tốc Chiến bị bạn gái chia tay vì… phạm huý với phụ huynh

Team XemGame | 22/02/2021 17:39

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với lý do bạn trai trùng tên với bố, nữ game thủ Tốc Chiến đã buộc người yêu phải đổi tên để tiếp tục mối quan hệ hoặc là chia tay.

Yêu nhau qua game không chỉ là một điều may mắn của các game thủ, được cả cộng đồng chúc mừng mà đôi lúc còn tiềm ẩn rất nhiều mặt trái mà nếu kỳ vọng quá nhiều, điều mà các game thủ nhận lại chỉ là sự tổn thương.

 Cũng quen bạn gái qua game và chấp nhận yêu xa, thế nhưng nam game thủ M.N lại không được may mắn khi cuối cùng cũng bị bạn gái ép chia tay vì một lý do cực kỳ khó đỡ.

Chia sẻ trên group, M.N cho biết anh và bạn gái cũ đã biết nhau trước đó qua LMHT và thường xuyên đi net cùng nhau. Đến khi Tốc Chiến ra mắt, hai người cũng chuyển sang tựa game này. Rồi do tính chất công việc, bạn gái đã về lại Hà Nội trong khi M.N vẫn ở lại Yên Bái.

“Mình và cô y quen nhau t xưa khi còn chơi LMHT, khi đó còn là sinh viên nên c 2 thường chn quán Net làm nơi hn hò. Gi vì tính cht công vic nên không còn được như trước, bn mình cũng quyết định qua Tc chiến chơi, vì dù sao đây cũng là ta game đã gn kết nên duyên. Mình thì Yên Bái, 27t đang làm bên xây dng, còn cô y thì là gc HN va ra trường và gi chuyn v làm giáo viên 1 trường địa bàn Qun, khong cách xa nhau cũng ít gp mt nên 2 đứa cũng ch chuyn trò qua game hoc qua đin thoi.

Nam game thủ Tốc Chiến bị bạn gái chia tay vì… phạm huý với phụ huynh
Ảnh minh hoạ

Có thể bạn muốn xem: Tâm sự game thủ: “Tình một đêm khi đi chơi net khiến tôi ân hận”

Vì cũng đã đến tuổi cưới xin, nên M.N quyết định xuống Hà Nội để ra mắt gia đình bạn gái, cũng như cẩn thận chọn quà ra mắt. Thế nhưng chỉ trước một tuần đến hẹn, bạn gái bỗng dưng cho biết gia đình cấm cản chuyện tình cảm bởi M.N có tên trùng với bố của cô.

“Đợt trước Tết này mình có định xung HN mt chuyến để vào nhà cô y chơi, mc đích cũng để tng quà Tết và ra mt gia đình bên đó. Biết b nàng thích cây cnh nên mình cũng c tìm kiếm để tng 1 chu bonsai thuc dng đẹp tn Đin Biên để mang xung. Mi chuyn đang đến như d tính mình cũng bo cô y đánh tiếng gii thiu bn trai để mình lên cho tin. Nhưng ai ng ông tri li không chiu lòng người, trước mt tun mình chun b lên thì mi th đổ b. Cô ý nói vì tên mình ging vi tên b ca cô y nên không được gia đình chp thun. Có mun cũng không tiến xa được vì sau s phm huý. Vì mt lí do hết sc…phi lí trong thi đại này mà vn còn suy nghĩ như vy sao?

Nam game thủ Tốc Chiến bị bạn gái chia tay vì… phạm huý với phụ huynh

Mình cũng khuyên nhủ và bảo 2 đứa tìm cách giải quyết nhưng không hiểu sao cô ấy lại một mực nói không được, trừ khi mình đổi tên !!?? Vì chuyện đó hai đứa đã cãi nhau sau đó cũng không nói chuyện từ dịp Tết đến giờ. Và gần đây mình phát hiện ra cô ấy có quen một cậu ít hơn 2 tuổi, qua cái [X], tối nào cả hai cũng chơi game rồi nói chuyện với nhau. Đỉnh điểm là ngày 14/2 cả 2 tham gia 1 giải Couple nào đó và đổi tên couple cùng nhau, khi mình hỏi thì vẫn nhận được câu trả lời là bạn. Mọi người cho mình hỏi giờ mình nên thế nào, thật sự tình cảm vẫn còn sâu nặng rất nhiều …!”

Dù M.N đã cố gắng khuyên nhủ bạn gái bình tĩnh để tìm cách giải quyết với gia đình, thế nhưng cô nàng vẫn một mực không chịu và buộc M.N đổi tên thì mới tiếp tục. Không chỉ dừng lại ở đó, nam game thủ còn phát hiện bạn gái mình đang có quan hệ tình cảm với một bạn nam khác nhưng một mực phủ nhận.

Đứng trước tình huống oái oăm này, nhiều game thủ không khỏi tỏ ra ngạc nhiên với cách suy nghĩ cổ hủ và có phần khắt khe với gia đình nhà gái. Nhưng phần đông vẫn cho rằng “hết yêu thì tìm lý do”, rằng bạn gái kia đã không còn tình cảm với M.N và bịa ra nhiều lý do để có thể kết thúc với anh chàng nhằm tiến đến một mối quan hệ mới.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày